TLCA: 1/4:0 - TX: 2 1/2

>> Kết quả Sturm Graz vs Red Bull Salzburg

>> Link Sopcast Sturm Graz vs Red Bull Salzburg

>> Video trận đấu Sturm Graz vs Red Bull Salzburg

Pick: Red Bull Salzburg và Over

Lý do: Sturm Graz không có được bước chạy đà tốt cho mùa giải năm nay khi họ đã để thua tới 3/4 trận giao hữu chuẩn bị cho mùa giải mới vừa qua tại tổ ấm của mình, đáng lưu ý hơn nữa là chiến thắng duy nhất của Sturm Graz lại chỉ trước đối thủ yếu đến từ Ukraine là Volyn Lutsk. Hơn nữa, Sturm Graz cũng không phải là cửa đầu tư an toàn của NHM châu Á khi cả 5 trận sân nhà được các nhà mạng áp tỷ lệ gần đây nhất Sturm Graz đều khiến giới mộ điệu châu Á phải ôm hận.

Phía đối diện, Red Bull Salzburg lại đang có được cả phong độ lẫn trạng thái tâm lý tốt chuẩn bị cho trận này khi họ đã giành liên tiếp 5 chiến thắng ở 5 lần xuất quân vừa qua, trong đó có 2 chiến thắng tại đấu trường Champions League trước đại diện của Latvia là Liepaja giúp Red Bull Salzburg có vé đi tiếp. Đáng lưu ý là 4/5 trận kể trên Red Bull Salzburg đều không có lợi thế về mặt sân bãi (2 trận sân khách, 2 trận sân trung lập).

Ngoài ra, Red Bull Salzburg cũng tỏ ra khá may mắn với tỷ lệ 0:1/4 (Red Bull Salzburg phải chấp) khi họ đều khiến giới mộ điệu châu Á hài lòng ở cả 2 lần ra quân gần đây nhất của mình có cùng tỷ lệ này (2 trận Red Bull Salzburg đều xa nhà). Thêm nữa, Red Bull Salzburg cũng giành chiến thắng theo châu Á tới 4/6 lần viếng thăm sân của Sturm Graz gần đây nhất.

Ngoài ra, tỷ lệ Sturm Graz được chấp 0:1/4 ở thời điểm ban đầu lúc mới lên sàn châu Á đã giảm rõ rệt. Lợi nhuận dành cho lựa chọn chủ nhà lúc này chuyển dần sang điểm ăn bỏ và trên thị trường bắt đầu xuất hiện tỷ lệ Sturm Graz được chấp 0:1/2. Rõ ràng, những chuyển biến trên sàn châu Á như trên đang có chiều hướng đáng báo động với đội chủ nhà Sturm Graz. Do đó, lại càng có thêm lý do để các chuyên gia của bongdanet khẳng định rằng Sturm Graz không phải là 1 sự lựa chọn sáng suốt ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 1-2