TL CA: 1/4:0

TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Schalke không biết đến mùi chiến thắng liên tiếp 8 trận sân khách gần nhất.

Những trận đấu diễn ra giữa tuần này là nỗi buồn cho cả Stuttgart và Schalke. Trong khi những chú Đại bàng đã không tạo ra bất ngờ nào trên sân của Wolfsburg với thất bại 2 bàn trắng thì Hoàng đế xanh cũng gây thất vọng với trận thua 1-2 ngay tại tổ ấm trước Leverkusen. Những kết quả kém vui cùng nhau khiến 2 đội tiếp tục sống trong sợ hãi và thời điểm diễn ra vòng cuối lượt đi hôm nay.

Nguy cơ rớt hạng đang hiện hữu với Stuttgart khi họ nằm ở vị trí phải đá play-offs trụ hạng và chỉ hơn đội nằm cửa tử đúng 3 điểm. Trong khi đó, Schalke cũng không còn tâm trí nào để mơ mộng cho suất dự Cúp châu Âu như đề ra ban đầu. Đội khách lúc này đã tụt xuống đứng thứ 14 và chỉ hơn dúng 1 điểm so với chính Stuttgart. Thế nên, nhiều người mới cho rằng đây là trận chung kết ngược lượt đi.

Trong bối cảnh như vậy, lợi thế sân nhà của Stuttgart đặc biệt được đánh giá cao. Thành tích tại tổ ấm của thầy trò HLV Weinzierl đã có sự tiến bộ trông thấy khi vừa liên tiếp đánh bại Hertha Berlin và Augsburg. Đây là phong độ cao nhất của Stuttgart trên sân nhà từ đầu mùa. Trong khi đó, Schalke vẫn yếu bóng vía khi trải qua liên tiếp 8 chuyến hành quân xa gần đây đều không thắng.

Chuyên gia nhận định: Stuttgart +1/4

Dự đoán tỷ số: 2-1