TL CA: 0:1 1/2

TL O/U: 3 1/2

Key Tip: Wehen Wiesbaden không thắng tới 9 trong 10 trận gần đây.

Stuttgart vs Wehen Wiesbaden là cặp đấu không cân sức nhất của vòng 9 Bundesliga 2. Stuttgart với vị thế của ƯCV hàng đầu cho tấm vé thăng hạng đang thể hiện được sức mạnh khủng khiếp của mình, trong khi Wehen Wiesbaden đã chìm sâu dưới đáy sau chuỗi trận dài gây thất vọng. Với bộ khung được giữ nguyên vẹn sau khi bị đẩy về giải hạng 2 từ Bundesliga, Stuttgart được giới chuyên môn đánh giá rất cao ở mùa giải này.

Và đoàn quân của Walter chưa 1 lần khiến NHM phải thất vọng bởi màn trình diễn trên sân cỏ của mình. Cụ thể trong 9 trận đã đấu ở mùa giải này là cả 9 lần Stuttgart giành được điểm số, thắng tới 7 trận. Riêng tại tổ ấm Mercedes Benz, đoàn quân của Walter không cho đối thủ của mình cơ hội nào để gây nên bất ngờ. Bằng chính chính là việc Stuttgart duy trì mạch thắng trên sân nhà lên tới 4 trận liên tiếp.

Đó là 1 trong những nguyên nhân giúp cựu Bundesliga này đang có mặt trên đỉnh BXH. Nếu màn trình diễn của Stuttgart không để lại chút tì vết nào thì ngược lại, Wehen Wiesbaden đã khiến khán giả nhà đi từ thất vọng này đến thất vọng khác.

Trong 10 trận gần đây nhất thì có tới 9 trận thầy trò Rehm không thể hoàn thành mục tiêu 3 điểm, thua 6/8 trận đã đấu tại Bundesliga 2. Chuỗi thành tích tệ hại trên khiến Wehen Wiesbaden vẫn dính chặt dưới đáy BXH chỉ với 4 điểm có được sau 8 trận. Dường như môi trường mới vẫn quá khắc nghiệt đối với tân binh Wehen Wiesbaden. Và sau mỗi cú vấp, sự tự tin của đội bóng này càng giảm đi.

Chuyên gia nhận định: Stuttgart -1 1/2

Dự đoán tỷ số: 2-0