TLCA:  0:3/4 - TX: 2 3/4


Pick: Sunderland và Under

Lý do: BLĐ Sunderland đã công bố việc bổ nhiệm David Moyes, cựu HLV Everton và M.U lên ngồi chiếc ghế nóng tại sân Ánh Sáng thay cho Sam Allardyce từ mùa giải tới. Nhà cầm quân người Scotland ký vào bản hợp đồng 4 năm với Mèo đen nhưng các bên liên quan không tiết lộ mức lương cụ thể. Đây là điều không mấy bất ngờ khi nhà cầm quân này đang thất nghiệp và khó đến với đội bóng lớn hơn sau những gì đã thể hiện.

Đây được coi là trận đầu tiên của David Moyes, dù không thuộc giải chính thức nhưng rõ ràng các CĐV Sunderland rất chờ đợi vào bước khởi đầu này. Sunderland trước khi có sự phục vụ của Moues đang thể hiện phong độ khá ấn tượng trong 2 trận giao hữu kể từ khi tập trung trở lại vừa qua. Trận thắng Hartlepool 3-0 và hạ đẹp Rotherham 2-1 đều trên sân khách là minh chứng rõ ràng nhất.

Bên kia chiến tuyến, Nyon chỉ là đội bóng của giải Hạng 3 Thụy Sỹ. Họ vừa thua đại diện khác đến từ Anh, Burnley với tỷ số 1-3 và kéo dài chuỗi trận thất bại liên tiếp lên con số 3 kể từ khi tập trung trở lại cho mùa giải mới. Như vậy, xem ra Nyon không phải rào cản quá khó với Sunderland, nhất là khi David Moyes rất muốn có sự khởi đầu thuận lợi trên cương vị mới.

Dự đoán: 2-0