TLCA: 0:1/4

TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Pohang Steelers đang có mạch 5 trận toàn thắng theo châu Á.

2018 là mùa giải thất bại với Suwon Bluewings. Nguyên nhân chính là vì họ để thua quá nhiều, với 10 trận cả thảy. Điều đáng nói, 2/10 thất bại mà thầy trò Lee Lim-saeng phải hứng chịu là trước Pohang Steelers. Bước sang mùa giải 2019, có vẻ như Suwon Bluewings lại đi vào vết xe đổ tại K.League 2018.

Ở màn chạm trán đầu tiên diễn ra hôm 26/4, dù được bố trí sắm vai cửa trên với rào cản 0:1/4, nhưng Suwon Bluewings đã phải ra về trắng tay sau thất bại 0-1. Đó là trận đấu mà các học trò của HLV Lee Lim-saeng hoàn toàn lép vế trước đội chủ sân Pohang Steel Yard cả về thế trận và tinh thần thi đấu.

Gặp lại nhau vào chiều nay, không có nhiều dấu hiệu cho thấy Suwon Bluewings sẽ đòi nợ thành công thất bại cách đây 1 tháng. Trước khi bước vào vòng 13, thầy trò Lee Lim-saeng đã trải qua 2 vòng liên tiếp không thắng, khi thua Ulsan Hyundai 1-3 và hòa Daegu 0-0. Riêng trên sân nhà, Suwon Bluewings đang có mạch 4 trận không thắng tại K.League 1.

Phía đối diện, Pohang Steelers đang thi đấu rất thuyết phục, mà việc bỏ túi 13/15 điểm tối đa ở 5 vòng vừa qua là minh chứng. Ấn tượng hơn, Pohang Steelers chỉ 2 lần bị đối phương xé lưới. Xét theo TLCA, thầy trò Kim Gi-dong đều mang lại niềm vui cho giới đầu tư đến từ lục địa vàng. Nên chọn phe khách.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Pohang Steelers +1/4

Dự đoán tỷ số: 0-1