TL: 0:3/4

TX: 2 1/4

Sau 2 lượt trận đầu tiên của giải VĐQG Hàn Quốc 2020, có tổng cộng 3 đội bóng chưa có nổi 1 điểm gồm Suwon Bluewings, Busan Ipark và Gwangju. Trong những cái tên kể trên, Suwon Bluewings là cái tên được giới mộ điệu thông cảm nhất khi họ gặp lịch đấu khó khăn.

Nhắc lại, đội quân của HLV Lee Lim-Saeng đã lần lượt đụng độ đương kim vô địch Jeonbuk Motors và đương kim á quân Ulsan. Thực tế, dù để trắng tay song Suwon Bluewings vẫn nhận được khá nhiều lời khen ngợi khi chỉ để thua với các tỷ số cách biệt tối thiểu ở 2 trận đấu kể trên.

Suwon Bluewings vs Incheon, 14h30 ngày 23/5: Con mồi ưa thích

Trở lại với vòng 3, mọi chuyện đã dễ thở hơn với Suwon Bluewings khi họ được trở về sân nhà và đối thủ chỉ là Incheon. Rõ ràng, đây được được xem là cơ hội cực tốt để đội chủ sân Suwon World Cup tìm kiếm những điểm số đầu tiên của mùa giải.

So với đối thủ, Incheon có khởi đầu nhỉnh hơn chút ít song từng đó là chưa đủ để giới mộ điệu an tâm. Nên biết, Incheon chỉ có được những kết quả hòa nhọc nhằn không bàn thắng trước Daegu và Seongnam ở hai vòng đấu đầu tiên. 

Nếu tính rộng hơn, thầy trò HLV Lim Wan-Seop không phải lựa chọn đáng tin đối với giới mộ điệu khi thắng có 3 trận, hòa 9 và thua 3 trận (đều là những trận xa nhà) trong số 16 trận gần đây tại giải VĐQG. Điểm quan trọng,  Incheon được xem là con mồi ưa thích của Suwon Bluewings khi họ thua tới 27 trận và thắng có 6 lần trong số 47 trận đối đầu vừa qua.

Chuyên gia nhận định Suwon Bluewings vs Incheon: Suwon Bluewings -3/4

Dự đoán Suwon Bluewings vs Incheon: 1-0.