TLCA: 0:1
TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Sydney FC toàn thua cả 2 trận sân nhà gần đây

Mùa giải năm ngoái, Sydney FC không có đối thủ ở giai đoạn đá vòng tròn nhưng điều đó không đến trong mùa này. Sydney FC mất đi những nhân tố tốt nhất của mình trước khi mùa bóng năm nay khởi tranh, đặc biệt là tiền đạo Bobo. Điều đó khiến cho họ không còn giữ được sức mạnh như ở mùa giải năm ngoái. Hệ quả là Sydney FC chơi rất bất ổn thời gian qua.

Điều đáng nói là sự bất ổn của Sydney FC lại nằm ở những trận sân nhà chứ không phải sân khách. Nếu như họ toàn thắng 3 vòng sân khách gần nhất thì tại tổ ấm của mình, Sydney FC lại thua cả 2 lần tiếp khách mới đây. Trước đối thủ yếu kém như Brisbane Roar mà Sydney FC chỉ chấp có 1 hòa thì cột mốc đó không mấy khả quan với cửa trên.

Đừng quên là Brisbane Roar được coi là 1 trong những CLB yếu nhất A-League mùa này và họ toàn thua 4 vòng gần đây (3 vòng thua cách biệt). Mức tỷ lệ chấp 1 hòa của Sydney FC trong bối cảnh như vậy là thiếu khả quan. Định mức đó cũng thấp hơn mức 1 1/4 mà họ có trước Brisbane Roar ở lần gần nhất đón tiếp CLB này.

Tóm lại, dựa vào TL có phần hơi “bèo”, cộng thêm sự bất ổn trên sân nhà của Sydney FC thời gian gần đây, chuyên gia bongdanet đặt niềm tin vào Brisbane Roar trong cuộc chiến này. Ở mức tổng bàn thắng, mức 2 3/4 theo người viết là thấp nếu nhìn vào kết quả thời gian gần đây và cả đối đầu của đôi bên.

Chuyên gia nhận định: Brisbane Roar (+1)
Dự đoán tỷ số: 1-1