TLCA: 2:0
TX: 3

Key Tip: PSG không thắng 2 trận giao hữu gần nhất.

Mùa Hè 2019 PSG không nhận lời tham dự ICC và cũng không có quá nhiều trận giao hữu cọ xát cho các cầu thủ. Tính từ đầu mùa Hè tới nay, đội bóng của HLV Thomas Tuchel mới có 3 trận giao hữu, trong đó thành tích không mang tới những tín hiệu khả thi, khi chỉ có 1 chiến thắng trước đội bóng yếu của Đức là Dynamo Dresden (6-1). Còn lại 2 trận gần nhất PSG bị Nurnberg và Inter Milan cầm hòa với tỷ số 1-1.

Chuyến làm khách tới Australia để chạm trán đội bóng mạnh của quốc gia này là Sydney FC đồng thời cũng là trận giao hữu cuối cùng của PSG trước khi họ đáp chuyến bay tới Thâm Quyến (Trung Quốc) để đối đầu với Rennes trong khuôn khổ trận tranh Siêu cúp Pháp. Danh sách cầu thủ tham dự trận giao hữu cuối cùng của PSG lúc này đã có sự góp mặt của Edison Cavani, cầu thủ mới trở lại tập trung cùng toàn đội.

Tuy nhiên, trong tay HLV Thomas Tuchel vẫn không có sự phục vụ của Marquinho, Thiago Silva do vẫn đang nghỉ hè. Neymar và Kimpembe ở lại Trung Quốc để hồi phục thể lực sau chấn thương. Chính bởi thế, thành phần cầu thủ PSG gồm khá nhiều cầu thủ trẻ như Zagre, Mbe Soh, Toufiqui, Inconcent, Guclu, Kouassi, Dagba, Bulka hay Diallo.

Nhìn chung, với đội hình gồm quá nhiều cầu thủ trẻ như hiện tại, PSG bước vào trận đấu này vẫn chỉ với tâm thế cọ xát là chính. Kinh nghiệm không nhìn, PSG chắc chắn vẫn dựa nhiều vào những Draxler, Mbappe, Cavani hay các tân binh Sarabia, Herrera. Tuy nhiên, với tính chất của một trận giao hữu, có lẽ sẽ không dễ để nhà vô địch Ligue 1 uy hiếp được đội chủ nhà Sydney.

Chọn: Sydney FC +2 cả trận

Dự đoán: 1-2