TLCA: 1/4:0

TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Shanghai SIPG thắng theo châu Á 5/7 trận vừa qua.

Nằm ở bảng H cùng Shanghai SIPG (Trung Quốc), Kawasaki Frontale (Nhật Bản) và Ulsan Hyundai (Hàn Quốc), Sydney FC được kỳ vọng sẽ sở hữu một trong 2 tấm vé thông hành vào vòng knock-out. Vậy nhưng, những gì mà nhà vô địch xứ kangaroo thể hiện sau 2 lượt trận chỉ là nỗi thất vọng tràn trề.

Ở trận ra quân hôm 6/3, phải nhờ đến sự ủng hộ của may mắn, Sydney FC mới thoát thua trước Ulsan Hyundai (0-0). Nên nhớ, đó là trận đấu mà họ bị đối thủ dồn ép đến ngột thở. 1 tuần sau, may mắn không còn tiếp tục song hành cùng đội bóng áo xanh. Trước Kawasaki Frontale, Sydney FC thua 0-1, qua đó rớt xuống vị trí cuối cùng trên BXH.

Chính vì vậy, dù có điểm tựa sân bãi vào chiều nay, nhưng Sydney FC không những không sắm vai cửa trên, mà còn phải nhường vai trò tưởng như chắc chắn thuộc về họ cho Shanghai SIPG. Sự thay đổi trên là dấu hiệu cho thấy, thầy trò Steve Corica đang bị phần đông giới đầu tư quay lưng trên sàn giao dịch.

Thực tế, vào thời điểm hiện tại Sydney FC không thể so bì với Shanghai SIPG về chất lượng đội ngũ. Ngoài Hulk, đại diện Trung Quốc còn sở hữu trong đội hình Oscar và Elkeson, những cái tên đã khẳng định được giá trị của mình. Ngoài ra, Shanghai SIPG còn đang thể hiện rất tốt dưới góc độ TLCA, mà việc thắng 5/7 trận vừa qua là minh chứng. Do đó nên chọn phe khách.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Shanghai SIPG -1/4

Dự đoán tỷ số: 1-2