Tỷ lệ Tampines Rovers FC vs Bali United

- TLCA: 1/2:0

- T/X: 2 1/2

Kết thúc mùa giải năm ngoái Tampines Rovers FC chỉ về đích ở vị trí thứ hai tại giải VĐQG Singapore với 44 điểm sau 24 vòng đấu, kém đội vô địch 6 điểm. Tuy nhiên do việc DPMM không được tham dự cúp châu lục nên Tampines Rovers FC vẫn được dự cúp C1 châu Á từ vòng đấu loại.

Tampines Rovers FC toàn thắng ở cả 5 trận đấu cuối cùng trong khuôn khổ cúp quốc gia, chiến thắng Warriors 4-3 trong trận chung kết, qua đó đoạt luôn cúp quốc gia mùa giải trước.

Trong khi đó Bali United là nhà vô địch Indonesia mùa giải vừa qua với 64 điểm qua 34 vòng đấu, bỏ xa đội thứ nhì tới 10 điểm. Tuy nhiên trong giai đoạn cuối mùa giải thành tích của Bali United không thật sự tốt khi thắng 1, hòa 1 và thua ở ca 3 trận cuối cùng.

Trong lịch sử đối đầu cũng tại cúp C1 châu Á cách đây 2 năm hai đội đã từng gặp nhau và Bali United giành chiến thắng với tỷ số 3-1. Ở giai đoạn lượt về Bali United để thua khá nhiều không hẳn vì họ có phong độ kém mà do đã vô địch quá sớm. Với đẳng cấp hơn hẳn đối thủ, sẽ rất khó để Tampines Rovers FC đi tiếp cho dù lần này họ được thi đấu trên sân nhà.

Phân tích TX

Tampines Rovers FC đang có hàng công chơi khá tốt tại giải quốc nội nhưng hàng thủ của họ cũng không thực sự chắc chắn trong khi Bali United cũng là đội bóng có hàng công mạnh, nhất là khi đụng độ các đối thủ yếu hơn, bởi thế nhiều khả năng đây cũng sẽ là trận đấu có nhiều bàn thắng được ghi.

*Chuyên gia nhận định Tampines Rovers FC vs Bali United: chọn Bali United -1/2

*Dự đoán tỷ số Tampines Rovers FC vs Bali United: 1-2