TLCA: 0:1/4
TL O/U: 2

Key Tip: Granada toàn thắng cả về chuyên môn lẫn TL ở 3 vòng gần đây.

Cả 2 đội đều từng chơi ở La Liga và đều là những CLB có tên tuổi so với các đối thủ ở Segunda nhưng vào thời điểm này tình cảnh của đôi bên lại rất khác. Tenerife chật vật trốn chạy khỏi vòng nguy hiểm, hiện tại họ đang đứng thứ 17 và chỉ hơn vị trí cầm đèn đỏ có 1 điểm. Trong khi đó, Granada đang tiến những bước vững chắc trên con đường trở lại với La Liga.

Không quá bùng nổ nhưng tính ổn định là điều mà Granada đang sở hữu. Họ hiện dẫn đầu BXH, hơn 2 đối thủ nặng ký Deportivo và Malaga phía sau 2 điểm. Khoảng cách là không nhiều và nó đòi hỏi Granada cần tiếp tục tập trung tối đa. Sự chắc chắn nơi hàng thủ là điểm tựa giúp Granada bay cao trên BXH vào lúc này.

Cả 3 vòng gần nhất Granada đều giành trọn 3 điểm mặc dù đó đều là những chiến thắng tối thiểu. Trên sân khách, Granada cũng chơi khởi sắc và thắng 3, hòa 1 ở 4 vòng vừa qua. Trong khi đó, chủ nhà Tenerife lại cho thấy sự bất ổn và minh chứng là việc họ thua TL ở 5/7 vòng gần đây.

Bên cạnh đó, dù chấp 1/4 nhưng điểm bỏ cho cửa Tenerife quá sâu. Hơn nữa nên nhớ là 2 lần đón tiếp Granada gần nhất thì Tenerife đều chấp hòa. Rõ ràng TL ngày hôm nay là bước thụt lùi của Tenerife và nó báo hiệu một kết quả thiếu khả quan dành cho chủ nhà.

Chuyên gia nhận định: Granada (+1/4)
Dự đoán tỷ số: 0-1