TLCA: 3/4:0 - TX: 3 1/4

>> Video trận đấu Thái Lan U16 vs Australia U16

>> Link Sopcast Thái Lan U16 vs Australia U16

 Pick: Australia U16 và Over
Lý do: Khởi đầu khá thất vọng khi bị Myanmar U16 cầm chân 1-1 và thua 3 bàn trắng trước Việt Nam U16 nhưng Australia U16 đã tăng tốc mạnh mẽ với liên tiếp 3 trận thắng và ghi được ít nhất 6 bàn mỗi trận. Rõ ràng, đại diện đến từ xứ Kangaroo đang có lợi thế tâm lý rất lớn khi ngày càng chứng tỏ được vị thế của nền bóng đá hàng đầu châu lục.
 Trong khi đó, Thái Lan U16 về lý thuyết đã thể hiện được khả năng tại bảng B với vị trí dẫn đầu. Cả 4 trận toàn thắng và không để thủng lưới cho thấy đội bóng xứ Chùa vàng là đội thủ khá toàn diện tại giải năm nay. Nhưng điều đáng tiếc, Thái Lan U16 lại không được độ sức với những đối thủ thực sự chất lượng. Điều này khiến Thái Lan U16 có thể gặp khó khi vấp phải Australia U16 đang có tinh thần rất hưng phấn.
 Với các cầu thủ ở lứa tuổi trẻ, tâm lý luôn là yếu tố rất quan trọng giúp họ thể hiện được khả năng hay không. Việc chưa gặp đối thủ có thực lực và không bị rơi vào tình thế bị dẫn bàn từ đầu giải khiến Thái Lan U16 nhiều khả năng bị rơi vào thế bất ngờ. Do đó, các chuyên gia của bongdanet.vn đều dự báo một kết quả thuận lợi cho Australia U16.
 Dự đoán: 1-3
 
>> Link cập nhật liên tục Tỷ lệ kèo U16 Đông Nam Á vòng bán kết