TL CA: 1/4:0

TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Đây là trận giao hữu duy nhất của Thái Lan trước khi bước vào tranh tài Asian Cup 2019.

Sau thất bại ở bán kết AFF Cup 2018, HLV Milovan Rajevac đã nhận được tối hậu thư rất rõ ràng ở chiến dịch Asian Cup 2019 sắp tới. Vị chiến lược gia người Serbia sẽ tại vị nếu giúp Thái Lan vượt qua vòng bảng, bằng không sẽ phải nói lời chia tay. Sức ép ngày càng lớn dần nên HLV Milovan Rajevac không thể mạo hiểm cho mục tiêu dài hơi.

Các cầu thủ trẻ, nhập tịch vốn được ông xây dựng cho tương lai đã không còn chỗ đứng tại Asian Cup 2019 sắp tới. Thay vào đó là đội hình Thái Lan rất đỗi quen thuộc với ngay cả khán giải Việt Nam. Tristan Do, Theerathon Bunmathan, Chanathip Songkrasin hay Teerasil Dangda những người từng là trụ cột không thể thiếu dưới thời HLV Kiatisuk được gọi lại.

Đây là đội hình mà người Thái ưng ý nhất nhưng điều này đồng nghĩa với sức ép về mặt thành tích cũng rất lớn.  Thế nên, HLV Rajevac đứng trước bài toán khó khi ông cần lắp ghép bộ khung hoạt động trơn tru trong trận đấu duy nhất vào tối nay nhưng đổi lại không dính chấn thương đáng tiếc nào trước trận quan trọng gặp Ấn Độ vào ngày 06/1 tới. Nhiều khả năng Thái Lan sẽ không mạo hiểm khi giải chỉ còn ít ngày nữa sẽ khởi tranh.

Chuyên gia nhận định: Oman -1/4

Dự đoán tỷ số: 1-2