TL 0:1/4

TX 2 3/4

Than Quảng Ninh kết thúc gia đoạn 1 V-League 2020 với phong độ chói sáng khi có được 6 trận thắng, hòa 3 và chỉ thua 4 trận. 

Với 21 điểm có được, đội bóng đất Mỏ cán đích ở vị trí thứ 3 giai đoạn 1, đồng nghĩa với việc trụ hạng thành công và có một tấm vé tham dự vòng bảng tranh ngôi vô địch ở giai đoạn 2.

Với phong độ chói sáng ở giai đoạn 1, Than Quảng Ninh được xếp vào nhóm ứng viên sáng giá cho ngôi vô địch. Nhưng ở kỳ chuyển nhượng vừa rồi, đội bóng chủ sân Cẩm Phả đã có những động thái khó hiểu.

Than Quảng Ninh vs B.Bình Dương, 18h ngày 10/10: Thiếu tham vọng

Cụ thể, Than Quảng Ninh bất ngờ cho Hải Phòng (đội bóng trong nhóm trụ hạng) mượn 2 trụ cột Nghiêm Xuân Tú và Mạc Hồng Quân. Đồng thời, họ “trả” Fagan cho Hải Phòng trước thời hạn cho mượn một mùa.

Qua những động thái kể trên, NHM dễ dàng thấy được Than Quang Ninh không có quá nhiều tham vọng cạnh tranh ngôi vô địch mùa này.

Quay lại với trận đấu mở đầu của bảng tranh ngôi vô địch giai đoạn 2, thầy trò HLV Phan Thanh Hùng có trận đấu tiếp đón B.Bình Dương trên sân nhà.

Với chất lượng đội hình giảm sút và phong độ thất thường, nhiều khả năng Than Quảng Ninh sẽ nhận một kết quả bất lợi trước đội bóng tới từ Bình Dương.

Cần lưu ý, Than Quảng Ninh vừa để chia điểm liên tiếp 2 trận mới đây tại giải đấu số 1 Việt Nam và trong đó có 1 trận đấu trước chính B.Bình Dương, bất chấp họ được chơi trên sân nhà Cẩm Phả.

Phân tích T/X 

10/11 trận đối đầu vừa rồi giữa Than Quảng Ninh và B.Bình Dương có không quá 2 bàn thắng được ghi mỗi trận. Trận mới đây của Than Quảng Ninh và 4/6 trận gần nhất của B.Bình Dương có kết quả tương tự. Tuy nhiên, cả 2 đều không gặp áp lực thành tích, nên nhiều khả năng đây sẽ là một trận đấu cởi mở và NHIỀU BÀN THẮNG.

Đội hình dự kiến

Than Quảng Ninh: Tuấn Linh, Thanh Hào, Xuân Hùng, Văn Việt, Nguyên Sa, Trung Hiếu, Quách Tân, Nhật Minh, Hai Long, Claudecir, Jeremie Lynch.

B.Bình Dương: Đức Cường, Thanh Long, Tấn Tài, Thanh Thảo, Rabo Ali, Trọng Huy, Anh Tỷ, Anh Tài, Văn Vũ, Toure, Tiến Linh.

Lựa chọn chuyên gia: B.Bình Dương

Dự đoán tỷ số Than Quảng Ninh vs B.Bình Dương: 2-3.