Than Quảng Ninh vs Long An

TL 0.89*0:1 3/4*0.81

TX 0.78*3 1/4*0.92

Than Quảng Ninh có thành tích sân nhà cực tốt, bằng chứng là 7 trận gần đây được thi đấu tại Cẩm Phả trên mặt trận V.League, Mạc Hồng Quân và đồng đội thắng cả 7. Thầy trò Phan Thanh Hùng cũng xác định 90 phút chiều nay phải có 3 điểm.

Lí do mà Than Quảng Ninh tự tin là bởi Long An hiện tại quá yếu. Tất cả mọi bất lợi chiều nay đều đứng về phía đội bóng Bến Lức. Từ thực lực, sân bãi cho đến con số thông kê là thành tích đối đầu...

...Đây là lần thứ tư gặp nhau giữa hai đội chỉ trong vòng hơn một tháng, tuy nhiên, Long An - CLB đang đứng áp chót bảng xếp hạng không thắng được trận nào, kể cả khi có đến 3 lần, Long An được đá sân nhà.

Phía Than Quảng Ninh, các cầu thủ trụ cột đều có phong độ rất cao. Minh Tuấn đã lấy lại được thể lực tốt nhất, Mạc Hồng Quân cũng đã ghi bàn đều đều, còn Nghiêm Xuân Tú đang thăng hoa với rất nhiều pha kiến tạo đẳng cấp. Không bất ngờ nếu Than Quảng Ninh thắng cách biệt!

Đội hình dự kiến

Than Quảng Ninh: Tuấn Linh, Thanh Hiền, Xuân Hùng, Minh Tùng, Tiến Duy, Dyachenko, Văn Hiếu, Xuân Tú, Kizito, Minh Tuấn, Mạc Hồng Quân.

Long An: Tiến Anh, Hải Phong, Hoàng Lâm, Đức Thịnh, Tấn Tài, Tài Lộc, Thiện Nhân, Quang Thanh, Tấn Tài, Henry, Simic.

Dự đoán: 3-0.

Ấn vào dòng chữ in hoa măù vàng để cập nhật BẢNG XẾP HẠNG V.LEAGUE 2016

Link TRỰC TIẾP Than Quảng Ninh vs Long An: