TLCA: Đang cập nhật
TX:

Key Tip: Thanh Hóa toàn thắng 3 trận đối đầu gần nhất trên sân nhà.

Kết thúc mùa giải 2018, Tập đoàn FLC quyết định không đầu tư cho CLB Thanh Hóa và đội bóng này được trả lại cho sở thể dục thể thao của tỉnh. Chính điều này khiến một "thiếu gia" như Thanh Hóa đánh mất vị thế, trở thành một đội bóng không có thực lực, khi không hút được ngoại binh và các nội binh thì thiếu chất lượng.

Chính điều này khiến Thanh Hóa đang khởi đầu vô cùng tệ hại ở mùa giải 2019. Ngoại trừ trận hòa Bình Dương ở ngày khai mạch, 2 trận gần nhất đội bóng xứ Thanh toàn thua trước Thể Công và gần nhất là Than Quảng Ninh. Với 1 điểm có được, Thanh Hóa đã rơi xuống áp chót trên BXH, điều mà không nhiều NHM nghĩ tới thời điểm đầu mùa.

Bên phần sân đối diện, Đà Nẵng cũng không còn giữ được vị thế của mình ở vài mùa giải gần đây. Mùa này đội bóng sông Hàn cũng chưa thấy sức bật tốt nhất, khi mới có được 4 điểm sau 3 vòng đấu. Ngoài chiến thắng trước Thể Công ở trận mở màn, Đà Nẵng hòa 1, thua 1 ở 2 trận tiếp theo.

Cuối tuần trước, NHM đội bóng tiếp tục thất vọng, khi Đà Nẵng sớm dừng chân ở cúp quốc gia sau thất bại ngay trên sân nhà trước Hải Phỏng. Trận thua này chắc chắn sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới Đà Nẵng ở chuyến làm khách tới sân của Thanh Hóa cuối tuần này. Trong quá khứ, 3 lần gần nhất hành quân tới đây, Đà Nẵng toàn thua và kịch bản này nhiều khả năng sẽ tái diễn.

Chọn: Thanh Hóa cả trận

Dự đoán: 2-1