TLCA: Đang cập nhật
TX:

Key Tip: Thanh Hóa chưa thua trận nào trên sân nhà mùa này với 3 trận toàn hòa.

Đây là cuộc chiến giữa 2 đội bóng đang ở vào giai đoạn vô cùng khó khăn. Thanh Hóa sau khi không còn nhận được sự hậu thuẫn của nhà tài trợ FLC đã được trả về sở TDTT tỉnh Thanh Hóa và thiếu đi tiềm lực kinh tế, luôn sống trong tình trạng bất an do khó khăn về tài chính.

Những ngoại binh của Thanh Hóa không được đánh giá cao về chất lượng, những nội binh như Hoàng Thịnh, Trọng Hoàng, Minh Tuấn đã nói lời chia tay đội bóng. Lúc này đội bóng xứ Thanh chỉ trông chờ vào những Minh Tùng, Tiến Thành, Đình Tùng, Văn Thắng… Tuy nhiên các cầu thủ này vẫn chưa thể hiện được vai trò của mình.

Chính vì thế, 7 vòng đấu đã trôi qua nhưng Thanh Hóa vẫn chưa biết đến mùi chiến thắng với 4 trận hòa và 3 thất bại. Trận đấu mới nhất, Thanh Hóa nhận được những tín hiệu khả thi với sự trở lại của bầu Đệ, người hứa hẹn sẽ "bơm tiền" để đưa đội bóng thoát khỏi tình trạng bi đát nay. Kết quả phần nào đó tích cực, khi Thanh Hóa cầm hòa chủ nhà HAGL 3-3 trong thế bị dẫn trước 3-1.

Đối thủ của Thanh Hóa ngày hôm nay là Quảng Nam vốn cũng ở tình trạng rất khó khăn, khi đang đứng thứ 11 trên BXH với 6 điểm sau 7 lượt trận, chỉ hơn Thanh Hóa khoảng cách 4 điểm. Trận đấu chiều nay bởi thế mang tính chất rất quan trọng, bởi chỉ cần sảy chân, 1 trong 2 đội, đặc biệt là Thanh Hóa sẽ lâm vào tình trạng rất khó khăn.

Lợi thế dành cho Thanh Hóa là ở trận này họ được chơi trên sân nhà, nơi mà đội bóng xứ Thanh từng vùi dập chính Quảng Nam với tỷ số 5-0 ở mùa giải trước. Kịch bản này khó có thể tái diễn, nhưng một thắng lợi dành cho Thanh Hóa là điều hoàn toàn có thể nếu đội bóng này chơi đúng sức.

Chọn: Thanh Hóa cả trận

Dự đoán: 2-1