Như đã thông tin, với nhiều người, chú mèo tiên tri Cass nổi tiếng tại Blackburn, chú mèo này là một trong những kênh tham khảo về dự đoán kết quả trận đấu.

Còn nhớ, ở World Cup 2018, mèo Cass tạo cơn sốt lớn khi cứ chọn là đúng với tỷ lệ dự đoán chính xác lên tới gần 70%. Ở trận đấu chung kết khi ấy, tiên tri Cass dự đoán Pháp đánh bại Croatia từ trước khi trận đấu diễn ra. Và quả thật, với sự xuất sắc của Pogba và Mbappe, Gà trống Gô-loa hiện đang là những nhà đương kim vô địch Thế giới khi chơi suất sắc hơn Modric và đồng đội.

Không chỉ riêng dự đoán các đội tuyển hàng đầu thế giới, mèo Cass còn đã luôn lựa chọn chính xác ngẫu nhiên tới đáng kinh ngạc đội chiến thắng trong các cặp đấu của tuyển Việt Nam. Ở Asian Cup 2019 hồi đầu năm qua, Cass dự đoán chính xác việc Việt Nam vào tới tứ kết giải vô địch bóng đá châu Á hồi đầu năm và chỉ phải dừng bước trước Nhật Bản.

Và mới nhất, chuẩn bị cho loạt trận tới của vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, mèo Cass tái xuất với màn dự đoán kết quả trận Việt Nam vs Indonesia lúc 18h30 ngày 15/10.

Như thường lệ, hai đĩa thức ăn được đặt cạnh 2 lá cờ hai đội tuyển để Cass lựa chọn:

Tin vui tới với đội tuyển Việt Nam khi mèo Cass đã chọn Quang Hải và đồng đội là những người giành chiến thắng chung cuộc. Và đây là điều hoàn toàn có thể xảy ra khi đoàn quân HLV Park Hang-seo đang có phong độ rất cao sau chiến thắng trước Malaysia. Trong khi đó Indonesia cũng đang chơi tệ hại gần đây. Dưới thời huấn luyện viên người Hàn Quốc, tuyển Việt Nam vẫn đang bất bại tại Đông Nam Á.

Tuy nhiên sau cùng lời tiên tri của mèo Cass nói riêng hay các "tiên tri động vật" nói chung cũng chỉ mang ý nghĩa tham khảo. Cùng chờ xem liệu Quang Hải và các đồng đội có thể giành thắng lợi đúng như lời của tiên tri mèo Cass trong trận đấu sắp tới tại Indonesia hay không?