Việt Nam vs Thái Lan, 20h00 ngày 19/11 là trận đấu thuộc khuôn khổ lượt trận thứ 5 bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Hiện tại, ĐT Việt Nam đang dẫn đầu BXH với 10 điểm sau 4 trận, Thái Lan xếp thứ hai với 7 điểm.

Trận đối đầu trong khuôn khổ lượt đi tại xứ Chùa vàng, Thái Lan và Việt Nam đã hòa nhau với tỷ số 0-0. Lượt về sắp tới, lợi thế tất nhiên thuộc về Những chiến binh sao vàng khi đoàn quân của HLV Park Hang Seo được đá trên chảo lửa Mỹ Đình.

Thế nhưng, bất ngờ đã xảy ra trong phần dự đoán của "Tiên tri mèo Cass". Chú mèo tiên tri nổi tiếng với tài dự đoán kết quả các trận đấu từ World Cup 2018 đã lựa chọn Thái Lan là đội giành chiến thắng trong cuộc so tài sắp tới.

Tuy nhiên, người hâm mộ bóng đá Việt Nam cũng không phải quá lo lắng trước dự đoán của Cass. Dường như chú mèo này chỉ có duyên với các trận đấu năm 2018. Đến các trận đấu của ĐT Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022, khả năng "tiên tri" của Cass không còn đạt độ chính xác cao.

Còn nhớ ở trận lượt đi giữa Thái Lan vs Việt Nam, Cass cũng chọn Thái Lan giành chiến thắng. Hay như lần xuất quân gần nhất của ĐT Việt Nam, Cass cũng chọn UAE là đội có 3 điểm. Kết quả như chúng ta đã biết, ĐT Việt Nam vẫn đang bất khả chiến bại trong hành trình chinh phục VCK World Cup.