Sau khởi đầu khó khăn, đến nay Juve đang dần đi vào quỹ đạo với 4 chiến thắng liên tiếp cùng với tỷ số sát nút. Vẫn còn những vấn đề nhất định về chuyên môn, nhưng về cơ bản đó là Juve đúng với phiên bản của HLV Allegri. Lão bà cũng có khởi đầu thuận lợi tại Champions League với 2 chiến thắng trước Malmo và đáng kể nhất phải nói đến là trận thắng trước Chelsea đang có phong độ cao qua đó vươn lên ngôi đầu bảng H.

Trong khi đó, AS Roma vẫn đang có phong độ ổn định tại Serie A, nhưng với cú sảy chân bất ngờ trước Hellas Verona và trận thua Derby thủ đô trước Lazio đã khiến cho đội bóng màu bã trầu ít nhiều bị thất thế trong cuộc đua nhóm dẫn đầu. Bước vào trận đấu hôm nay, Roma còn nhận hung tin khi tiền đạo chủ lực Tammy Abraham nhiều khả năng không thể ra sân vì chấn thương.

Tiên tri mèo dự đoán Juventus vs Roma, 1h45 ngày 18/10 - Ảnh 1
Tiên tri mèo dự đoán Juventus vs Roma, 1h45 ngày 18/10 - Ảnh 1

Những năm gần đây Juventus có thành tích đối đầu vượt trội với AS Roma, đặc biệt là trên sân nhà. Theo đó, trong 12 lần gần nhất tiếp đón AS Roma thì Juventus giành tới 11 chiến thắng. Điều đó cũng nói lên rằng việc rời sân vận động Allianz với 1 điểm thôi cũng là vô cùng khó khăn cho đội bóng của Jose Mourinho.

Trong phần dự đoán của "Tiên tri mèo Cass". Chú mèo tiên tri nổi tiếng với tài dự đoán kết quả các trận đấu từ World Cup 2018 cũng đã lựa chọn Juventus là đội giành chiến thắng trong cuộc so tài sắp tới. Mèo Cass đã rất nhanh chóng lựa chọn phần ăn có logo Juventus trong phần dự đoán của minh.