Sau lượt trận mới nhất, mọi chuyện đã đảo chiều với Tây Ban Nha và Thụy Điển. Trong khi Tây Ban Nha giành thắng lợi 1-0 trên đất Hy Lạp thì Thụy Điển bất ngờ ngã ngựa 0-2 trước Georgia. Kết quả này khiến Thụy Điển đánh mất ngôi đầu vào tay Tây Ban Nha. Với 1 điểm ít hơn, Thụy Điển buộc phải giành chiến thắng trước Tây Ban Nha để đòi lại vị trí dẫn đầu.

Tuy vậy, đây sẽ không phải nhiệm vụ đơn giản với Ibrahimmovic và các đồng đội khi họ phải chơi trên sân của Tây Ban Nha. Nên nhớ Tây Ban Nha vẫn chưa thua bất kỳ trận nào sau 17 lần đón khách vừa qua, trong đó có tới 13 chiến thắng và 4 trận hòa. Trong khi đó, Thụy Điển lại đá sân khách rất tệ khi vừa thua liện tiếp 2 trận trước các đối thủ yếu hơn là Hy Lạp và Georgia.

Tiên tri mèo dự đoán Tây Ban Nha vs Thụy Điển, 2h45 ngày 15/11 - Ảnh 1
Tiên tri mèo dự đoán Tây Ban Nha vs Thụy Điển, 2h45 ngày 15/11 - Ảnh 1

Thụy Điển sẽ ra sân với áp lực phải thắng. Đội khách do đó chắc chắn sẽ đẩy cao nhịp độ tấn công Thụy Điểny từ đầu. Điều này sẽ khiến họ để lộ những sơ hở nơi hàng phòng ngự và có thể khiến Modric và các đồng đội phải nhận đòn hồi mã thương từ đội chủ nhà Tây Ban Nha. Cần nói thêm rằng trong 3 lần tiếp đón Thụy Điển trong quá khứ thì Tây Ban Nha bất bại (thắng 2 hòa 1).

Do đó, không quá bất ngờ khi trong phần dự đoán của "Tiên tri mèo Cass". Chú mèo tiên tri nổi tiếng với tài dự đoán kết quả các trận đấu từ World Cup 2018 đã lựa chọn Tây Ban Nha là đội giành chiến thắng trong cuộc so tài sắp tới. Giới chuyên môn cũng cùng chung quan điểm thiên  về một kết quả có lợi cho Tây Ban Nha ở cuộc đọ sức hôm nay.

Chọn: Tây Ban Nha

Dự kiến đội hình ra sân:

Tây Ban Nha: Simon, Azpilicueta, Erick, Laporte, Alba, Merodio, Soler, Busquets, Lopez, Oyarzabal, Olmo, Torres.

Thụy Điển: Olsen; Lustig, Lindelof, Helander, Bengtsson; Kulusevski, Ekdal, Olsson, Forsberg; Isak, Berg.