TLCA: 0:1 1/4
TX: 2 1/2

Key Tip: Tigres UANL bất bại 8 trận đối đầu gần nhất.

Sau quãng thời gian gần 2 tháng nghỉ ngơi, giải VĐQG Mexico mùa 2019/20 giai đoạn Apertura sẽ chính thức khởi tranh cuối tuần này. Mùa giải trước, Tigres UANL đứng thứ 6 trên BXH giai đoạn Apertura trong khi Monarcas đứng thứ 9. Tuy nhiên, khi kết thúc mùa giải (bao gồm cả Apertura và Clausura), các cầu thủ Tigres UANL là đội giành chức vô địch toàn mùa.

Trước khi bước vào trận mở màn mùa giải mới, Tigres UANL đã nhận trái đắng khi để thua Club America trong trận tranh siêu cúp Mexico trên chấm 11m, sau khi hòa nhau không bàn thắng trong 120 phút. Thất bại này có thể làm ảnh hưởng tới nhuệ khí của toàn đội trước khi mùa giải mới khởi tranh.

Tuy nhiên, may mắn cho Tigres UANL là ở vòng này họ chỉ phải gặp Monarcas, đội bóng mà họ thường xuyên bắt nạt trong quá khứ. Thống kê cho thấy, 8 trận đối đầu gần nhất, Tigres UANL có 5 chiến thắng và 3 trận hòa. Chưa kể, 6 trận sân nhà gần nhất tiếp đón Monarcas, Tigres UANL có tới 4 chiến thắng và 2 trận hòa.

Bên phần sân đối diện, Monarcas chỉ là đội bóng hạng trung của Mexico. Thực lực của đội bóng này thua kém khá nhiều so với Tigres UANL và điều này được thể hiện qua mức chấp theo châu Á lên tới 0:1 1/4. Chỉ cần đội chủ nhà chơi đúng khả năng của mình, việc họ có chiến thắng là điều không khiến nhiều người bất ngờ.

Chọn: Tigres UANL -1 1/4 cả trận

Dự đoán: 3-1