Tiền vệ Trần Minh Vương có thể được xem là cầu thủ chơi hay nhất HAGL mùa giải 2019 và anh trở thành Vua phá lưới nội V.League mùa này với 12 pha lập công. Sau khi mùa giải khép lại, tiền vệ quê Thái Bình được cho là sẽ chia tay đội bóng phố Núi để tìm bến đỗ mới.

Tuy nhiên, GĐKT kiêm Trưởng đoàn bóng đá HAGL ông Nguyễn Tấn Anh xác nhận không có chuyện Minh Vương sẽ rời đội bóng phố Núi: "Minh Vương là cầu thủ rất quan trọng của đội bóng. Cậu ấy trưởng thành từ lò đào tạo của đội, là sản phẩm của cả một quá trình đào tạo. Không có chuyện HAGL sớm chia tay Minh Vương trong năm nay, chính bầu Đức đã khẳng định điều này".

Với lời khẳng định của ông Nguyễn Tấn Anh, Minh Vương chắc chắn sẽ ở lại tiếp tục thi đấu cho HAGL cùng với những đồng đội là Văn Toàn, Tuấn Anh, Văn Thanh... Tuy thi đấu rất công ở mùa giải 2019 nhưng tiếc cho Minh Vương không được HLV Park Hang-seo triệu tập lên tuyển dự vòng loại World Cup 2022 tháng 11 tới.

Liên quan đến vấn đề chuyển nhượng của HAGL, đội bóng phố Núi vừa chia tay trung vệ Thân Thắng Toàn. Trong khi đó, Minh Vương được đồn đoán sẽ cập bến TP.HCM hoặc Viettel. Tuy nhiên, điều này khó trở thành hiện thực.