TLCA: 0:1 3/4

TL O/U: 3 1/2

Key Tip: Hosei University thắng theo châu Á 9/12 trận vừa qua.

Tokyo Verdy gặp Hosei University là trận đấu thuộc vòng 2 Cúp Hoàng đế Nhật Bản. Vì là đại diện của 2 giải đấu cao nhất bóng đá xứ mặt trời mọc nên Tokyo Verdy được đặc cách vào thẳng vòng 2. Ở phía đối diện, Hosei University đã vượt qua Urayasu với tỷ số 1-0 để lần đầu tiên trong lịch sử vượt qua vòng 1 Emperor Cup.

Dù đi tiếp, nhưng công bằng mà nói, nếu không có may mắn song hành Hosei University đã phải rời cuộc chơi. Bởi trải qua 90 phút thi đấu, không phải Hosei University, Urayasu mới là những người là chủ cuộc chơi. Và thực tế, nếu hàng công dứt điểm nắn nót hơn, Urayasu phải ghi ít nhất 2 đến 3 bàn.

Dĩ nhiên, đặt bên cạnh Tokyo Verdy, Hosei University lép vế về mọi mặt, từ trình độ, con người cho đến kinh nghiệm chinh chiến tại đấu trường Cúp. Ngay cả về mặt phong độ Hosei University cũng không thể sánh bằng Tokyo Verdy. Thống kê 10 trận vừa qua cho thấy, Hosei University thắng vỏn vẹn 2 trận, còn lại hòa 2, thua 6.

Phía đối diện, đội bóng thủ đô thắng 5, hòa 2, thua 3 ở 10 trận gần đây. Xét theo TLCA, họ còn làm tốt hơn, khi vượt rào thành công 9/12 trận mới nhất, tương đương 75%. Đặc biệt, Tokyo Verdy đều thắng cách biệt tối thiểu 2 bàn ở 2 trận gần đây phải chấp từ 0:1 3/4 trở lên. Do đó, nên đặt niềm tin vào phe chủ nhà.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Tokyo Verdy -1 3/4

Dự đoán tỷ số: 4-0