TLCA: 0:1/2
TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Cửa trên thắng TL ở 3/4 lần gặp gỡ gần nhất giữa 2 đội.

Cục diện bảng B Cúp Liên đoàn Bồ Đào Nha gần như đã được định đoạt khi Braga toàn thắng 2 lượt trận trước. Về cơ bản Tondela vẫn còn cơ hội vươn lên vị trí đầu tiên nhưng điều đó gần như chỉ có trên lý thuyết. Nên nhớ là Cúp Liên đoàn BĐN chỉ đá 3 lượt trận vòng bảng và cũng chỉ có đội dẫn đầu được vào bán kết. Bởi vậy người viết mới nói gần như chắc chắn Braga đã có tên ở bán kết.

Trở lại với trận cầu này, Tondela dù không còn nhiều hy vọng nhưng họ lại được chơi trên sân nhà và chắc chắn họ không muốn CĐV của mình phải phiền lòng. Hơn nữa, trong bối cảnh hiện tại mà Tondela được niêm yết mức chấp hòa thì không phải là thấp. Nên biết là ở đấu trường chính giải VĐQG, Tondela thậm chí còn xếp dưới Nacional.

Nói vậy nhưng cũng cần thấy rằng Nacional sẽ không dại gì bung sức ở một trận cầu mà với họ chẳng còn ý nghĩa gì. Hơn nữa, Nacional cũng có thành tích không tốt khi làm khách trước Tondela. 4 lần ghé thăm sân của Tondela trước đây, Nacional đều không thắng (hòa 2, thua 2). Tóm lại, sẽ là mạo hiểm nếu tin vào Nacional trong cuộc chiến này.

Chuyên gia nhận định: Tondela (-1/2)
Dự đoán tỷ số: 2-1