TL CA: 0:1 3/4

TL O/U: 3

Key Tip: Debreceni không thắng cả 3 trận gần nhất, trong đó thua 2.

Cúp Châu Âu với Debreceni VSC thường chỉ là những cuộc dạo chơi ở vòng sơ loại. Đã 9 năm trôi qua đại diện của Hungary chưa 1 lần quay trở lại vòng đấu bảng Europa League. Và rất có thể cái dớp trên sẽ tiếp tục tái hiện ở mùa giải này, khi đối trọng của họ đang là Torino.

Sau 4 năm trời vắng bóng ở trời Âu, cuối cùng Torino cũng có tấm vé đến với Europa League ở mùa giải này. Mặc dù số lần tham dự cúp châu Âu của “Bò Tót” khá hạn hẹp so với chính Debreceni VSC nhưng không có nghĩa thực lực họ kém đối thủ này. Ngược lại, chính “Bò Tót” mới là kẻ nắm quyền chủ động ở cuộc chiến này. Chất lượng của Serie A khác hẳn so với giải VĐQG Hungary nên bất cứ đội bóng nào ở giải đấu này có mặt ở cúp Châu Âu đều thuộc hàng “cứng”.

Vấn đề còn lại chính là Torino có toàn tâm cho Europa League hay không. Hầu hết các đại diện của Serie A thường khá hờ hững với sân chơi này, và thực tế cũng có ít đội thuộc giải đấu này đi sâu. Chính vì thế giới mộ điệu không dám loại trừ khả năng Torino sẽ tiếp bước truyền thống trên. Song dẫu “Bò Tót” có đặt mục tiêu nào ở Europa League đi chặng nữa thì đó vẫn là câu chuyện của thì tương lai.

Ở cuộc chiến này chắc chắn Torino vẫn sẽ bung hết sức để hướng đến 1 chiến thắng, thậm chí là trận thắng đậm. Bởi ngoài việc có vé đến vòng đấu bảng, Torino cũng rất cần những trận đấu như thế này đễ duyệt quân. Thế nên các trụ cột của đại diện Serie A này sẽ phải thể hiện hết mình để đảm bảo tương lại ở đội hình xuất phát mùa này.

Chỉ cần Torino chơi nghiêm túc, Debreceni VSC không phải là đối trọng của đội bóng này. Chẳng những không gây ấn tượng ở Châu Âu, thời điểm hiện tại đại diện của Hungary cũng chưa đạt được phong độ như ý muốn. Trong 3 trận gần đây nhất thì Debreceni VSC không thắng được trận nào, thua 2 trận. Đó chính là lý do khiến nhà cái đưa lên sàn giao dịch kèo chấp tới 1 3/4 dành cho Torino.

Chuyên gia nhận định: Torino -1 3/4

Dự đoán tỷ số: 4-1