TLCA 0:1 1/2
TX: 3

Ở trận đầu tiên diễn ra tuần trước, Tottenham xuất phát với đội hình rất mạnh nhưng lại vất vả mới có được trận hòa. Hàng thủ vẫn là nỗi lo thường trực của đại diện thành London khi liên tiếp mắc sai lầm gần như trong mọi trận đấu. HLV Mourinho chưa để lại nhiều dấu ấn kể từ khi nhậm chức đến nay.

Vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha vì thế rất muốn lấy Cúp FA làm đòn bẩy tinh thần cho giai đoạn còn lại của mùa bóng. Tuy nhiên, trong tay nhà cầm quân danh tiếng này không có nhiều lựa chọn nhân sự chất lượng để nhanh chóng cải thiện thành tích chuyên môn. Hơn nữa, nạn chấn thương cũng góp phần khiến Tottenham vẫn chơi bạc nhược ở thời điểm hiện tại.

Trong khi đó, Middlesbrough ở thời điểm hiện tại không có nhiều điều đáng lo. Đội khách gần như hết hy vọng chen chân vào nhóm dự play-offs thăng hạng nhưng ở vị trí an toàn là yếu tố giúp họ có thể chơi với tất cả sức mạnh cho Cúp FA.

Một chi tiết cực kỳ quan trọng khác để tin tưởng nhiều hơn vào Middlesbrough ở trận đấu này là thành tích trên thị trường châu Á hiện nay của họ. Tính đến trận hòa 1-1 trước Tottenham tuần trước, đội bóng áo đỏ đã có mạch 5 trận liên tiếp đều vượt qua tỷ lệ. Ngoài ra, trong 7 lần chạm trán gần nhất, Middlesbrough cũng thắng kèo tới 5 trận.

Phân tích T/X: Trên 3 bàn cả trận: Như đã đề cập, hàng thủ vẫn là nỗi lo của Tottenham ở thời điểm hiện tại. Khả năng có bàn thắng của Middlesbrough vì thế tăng cao đáng kể ở trận đấu này. Bên cạnh đó, đánh giá từ nhà cái với mốc tổng bàn thắng lên tới 3 hòa cũng là chi tiết đáng tin vào kịch bản tưng bừng.

DỰ ĐOÁN: 2-2.