TLCA: 0:1/4
TL O/U: 2

Key Tip: Nantes bất bại cả 9 lần đụng độ gần nhất với Toulouse

Ligue 1 đang dần mất sự hấp dẫn khi PSG tỏ ra quá vượt trội so với phần còn lại. Ngoài ra thì ở mùa này, cuộc chiến trụ hạng cũng không còn căng thẳng khi 3 CLB xếp cuối quá yếu so với các đối thủ khác. Bởi vậy mà Toulouse và Nantes dù đang lần lượt xếp thứ 14,15 nhưng họ không quá lo lắng cho số phận của mình.

Khoảng cách 7 và 8 điểm so với vị trí nguy hiểm vào lúc này được cho là an toàn với Nantes và cả Toulouse. Lẽ dĩ nhiên là kẻ thắng cuộc trong ngày hôm nay sẽ tiến gần hơn đến mục tiêu trụ hạng thành công. Toulouse có lợi thế sân nhà nên việc họ ở cửa trên không phải là điều bất ngờ.

Dẫu vậy thì mức chấp đồng banh với điểm bỏ quá sâu không phải là khả quan với Toulouse. Thực tế mà nói thì thời gian gần đây Nantes dần trở thành “cái gai” trong mắt Toulouse. Minh chứng là cả 9 lần đụng độ gần nhất giữa đôi bên thì Toulouse đều không thắng, thậm chí họ còn thua cả 2 trận mới đây.

Thêm vào đó, theo đánh giá từ người viết thì trong bối cảnh Nantes vừa thất bại đồng thời thua TL 3 trận liên tiếp gần đây mà Toulouse lại chỉ chấp 1/4 với điểm bỏ sâu rõ ràng là TL khá “bèo”. Tựu chung lại, chuyên gia bongdanet không tin vào khả năng giành 3 điểm của Toulouse trong trận này!

Chuyên gia nhận định: Nantes (+1/4)
Dự đoán tỷ số: 0-1