TP HCM chắc chắn vô địch lượt đi V-League 2019 khi đang dẫn đầu bảng xếp hạng và hơn đội thứ nhì là Hà Nội 4 điểm. Mặc dù vậy, đội chủ sân Thống Nhất vẫn muốn khép lại lượt đi bằng chiến thắng. Nhưng thách thức cực lớn cho đội chủ nhà khi Thanh Hóa đang trở lại mạnh mẽ kể từ ngày xuất hiện ông bầu Nguyễn Văn Đệ.

Dưới sự dẫn dắt của HLV Chung Hae Seong, TPHCM đang thể hiện một diện mạo thật sự sáng sủa, tràn đầy triển vọng có thể gặt hái vinh quang về cho bóng đá TP mang tên Bác sau… 17 năm chờ đợi (lần cuối một đại biểu TPHCM vô địch là Cảng Sài Gòn vào năm 2001-2002).

Hơn nữa, TP HCM vẫn đang tin vào những quân bài hiện có và chưa có sự bổ sung nào cần thiết. Điều này cũng là điều dễ hiểu bởi đoàn quân HLV Chung Hae Seong mới chỉ nhận 2 thất bại sau 12 vòng đấu. Nhưng V-League là giải đấu vô cùng khắc nghiệt khi các đội bóng phía sau sẵn sàng vượt lên khi mà giải đấu mới chỉ hết giai đoạn 1.

Ở vòng 13 này, thầy trò HLV Chung Hae Seong sẽ đối mặt với thử thách cực lớn bằng trận tiếp đón Thanh Hóa. Đội bóng xứ Thanh đang có phong độ rất cao với chuỗi 7 trận bất bại liên tiếp để rồi không những thoát khỏi nguy cơ rớt hạng mà còn chen chân vào nửa trên bảng xếp hạng.

Không những vậy, Thanh Hóa đang có những sự thay đổi với tham vọng sớm vươn lên tốp đầu trên bảng xếp hạng. Sự xuất hiện của bầu Đệ, Thanh Hóa đã "lột xác" hoàn toàn và gặp đội đầu bảng xếp hạng chính là thử thách đối với tham vọng của đội bóng xứ Thanh.

Cuộc đối đầu giữa TP HCM vs Thanh Hóa sẽ diễn ra lúc 19h00 ngày 17/6. Trận đấu này sẽ được trực tiếp trên Bongdanet.vn, mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.