TL: 0:1/4
TX: 2 3/4

Tupapa Maraerenga và Lupe ole Soaga từng gặp nhau tại OFC Champions League năm 2018. Ở cuộc chạm trán cách đây 2 năm, với lợi thế sân nhà, Tupapa Maraerenga đã giành chiến thắng với tỷ số 1-0 trước Lupe ole Soaga.

Tuy nhiên ở lần tái ngộ sắp tới, Tupapa Maraerenga lại không hứa hẹn vào khả năng khiến Lupe ole Soaga phải tay trắng rời cuộc chơi. Phong độ gần đây của Tupapa Maraerenga là rất tệ khi họ đã trải qua 3 trận liên tiếp toàn thua. Xa hơn, 9 trận trước đó đội bóng này bị đánh bại tới 6 lần.

Bên kia chiến tuyến, Lupe ole Soaga đã cho thấy sự khởi sắc bằng thắng lợi 2-0 trước Veitongo ở trận ra quân tại giải vô địch các CLB châu Đại Dương mùa này. Đội bóng Samoa chiếm thêm cảm tình của người hâm mộ bằng thắng lợi với tỷ số 13-1 ở trận làm khách gần nhất trên sân của Pago.

Phân tích TX: Cả Tupapa Maraerenga và Lupe ole Soaga đều là những CLB có lối chơi thiên về tấn công. 11 trận liên tiếp trước đó của Tupapa Maraerenga khép lại với tối thiểu 3 pha lập công. 4 trên 5 trận gần đây của Lupe ole Soaga cũng kết thúc với nhiều hơn 2 bàn/trận. Dù phải làm khách nhưng ở cuộc so tài sắp tới, Lupe ole Soaga vẫn hứa hẹn sẽ thi đấu cởi mở nhờ phong độ cao thời gian gần đây.

DỰ ĐOÁN: Tupapa Maraerenga vs Lupe ole Soaga 2-3.