Nữ Việt Nam vs Nữ Indonesia, 15h00 ngày 18/08

TLCA: 0:7

TLTX: 8

Không khó để đánh giá kết quả ở trận này khi mà đẳng cấp giữa hai đội quá chênh lệch. Nữ Việt Nam đã có chiến thắng tưng bừng và chóng vánh trước Nữ Campuchia với tỷ số 10-0 ở trận mở màn. Đó là trận đấu mà Nữ Việt Nam đã có tới 8 bàn thắng được ghi trong hiệp một.

Rất có thể diễn biến đó sẽ tiếp diễn ở trận đấu này gặp Nữ Indonesia khi mà đối thủ tỏ ra khá yếu. Ở trận vừa qua, Nữ Indonesia cũng phải nhận thất bại với tỷ số 0-7 trước Nữ Myanmar.

So với Nữ Myanmar, Nữ Việt Nam tỏ ra vượt trội hơn rất nhiều. Theo đánh giá từ nhà cái, Nữ Việt Nam đã chấp tới hơn 7 bàn trước đó. Trong khi đó Nữ Myanmar chỉ được đánh giá chấp hơn 4 bàn. Rõ ràng khả năng Nữ Indonesia sẽ còn thua đậm hơn so với trận đấu trước đó.

Trong lần đối đầu gần nhất của 2 đội vào tháng 7 năm 2018, nữ Việt Nam cũng đã dễ dàng khuất phục đối thủ với tỷ số cách biệt 6 bàn. Do vậy, giới chuyên gia nhận định ĐT nữ Việt Nam sẽ tiếp tục có chiến thắng với cách biệt.

Dự đoán: 8-0

------------------------

Nữ Campuchia vs Nữ Myanmar, 18h00 ngày 17/08

TLCA: 0: 7 3/4

TLTX: 0-7

Một thất bại nữa đang chờ đón Nữ Campuchia. Đối thủ của họ là Nữ Myanmar khá mạnh và cũng không thua kém Nữ Việt Nam. Có chăng thất bại của Nữ Campuchia sẽ được hạ nhiệt phần nào. Ở trận đấu mở màn, họ đã để thua tới 0-10 trước Nữ Việt Nam.

Tuy vậy, giới chuyên gia đánh giá nữ Campuchia sẽ không thua đến 10 bàn như trận mở màn bởi nữ Myanmar tuy là đội bóng mạnh nhưng vẫn chưa bằng được với nữ Việt Nam. Bên cạnh đó, trận mở màn Nữ Myanmar chỉ có chiến thắng 7-0 trước Nữ Indonesia. Rất có thể chiến thắng sẽ hạ nhiệt đúng mức 7 bàn như trận mở màn của Nữ Myanmar.

Những trận đấu ở giải Nữ Đông Nam thường khá dễ đoán định với những đội mạnh hẳn và những đội bóng yếu hẳn. Dẫu vậy Nữ Campuchia cũng không quá yếu ở mức thấp nhất mà họ vẫn được đánh giá cao hơn một bậc như vậy.

Dự đoán: 0-6