Yangon United vs Hà Nội FC, 16h00 ngày 17/4

TLCA: 1:0

TL O/U: 3

Với việc để thua ở lượt đấu trước với chính đối thủ là Yangon United khiến đại diện Việt Nam mất ngôi đầu vào tay của Tampines Rovers. Cơ hội lấy lại vị thế của CLB thủ đô Việt Nam đến ngay ở trận này khi họ hành quân sang đất Myanmar để chạm trán với Yangon Utd. Hà Nội FC đặt quyết tâm rất cao ở AFC Cup năm nay và họ muốn chứng minh vị thế của mình.

Ở cuộc chạm trán tới đây, Quang Hải và các đồng đội vẫn được đánh giá cao hơn đối thủ. Dẫu rằng thua về chỉ số châu Á ở 3/4 trận vừa qua nhưng rõ ràng lực lượng của Hà Nội FC vẫn được đánh giá là vô cùng chất lượng. 

Trong khi đó, Yangon Utd dù chơi rất tốt ở trận lượt đi nhưng không thể phủ nhận một điều họ gặp khá nhiều may mắn. Thực tế mà nói thì Yangon Utd còn khá nhiều bất ổn và minh chứng là việc họ từng thất bại 1-2 trước Nagaworld – đối thủ từng bị Hà Nội FC đè bẹp tới 10-0 ở lượt đấu mở màn AFC Cup mùa này.

Dự đoán: 1-3

------------------------------

Lao Tokyo vs Home United FC, 18h30 ngày 17/4

TLCA: 3/4:0

TL O/U: 3

Đội chủ nhà đang không có được phong độ cao khi đã không thắng ở 9/10 trận đấu gần nhất. Thành tích sân nhà cũng không ủng hộ khi họ đã để thua 4/5 trận gần nhất. Những trận đấu gần đây của Lao Tokyo luôn có ít nhất là 3 bàn thắng được ghi. 

Đội khách cũng có phong độ không tốt hơn đội chủ nhà là bao khi đã không thắng ở 7/10 trận đấu gần nhất. Khi làm khách trước các đối thủ, cũng không thắng 4/5 trận đấu gần nhất thi đấu.

Dự đoán: 2-2