Nữ Timor Leste vs nữ Philippines, 15h00 ngày 17/8

TLCA: 0:1

TX O/U: 3 

Nữ Timor Leste đã gây ra bất ngờ lớn, khi đánh bại nữ Singapore ở ngày ra quân. so với lần đầu tiên góp mặt cách đây 3 năm, Nữ Timor Leste đã có sự tiến bộ vượt bậc. 

Trong khi đó, nữ Philippines đã có được chiến thắng cách biệt 3-0 trước Malaysia. Gặp Timor Leste ở loạt trận tới, nữ Philippines có cơ hội giành trọn vẹn 3 điểm để vững vàng trên ngôi đầu bảng xếp hạng.

Phong độ của nữ Timor Leste cũng không tốt, ngoại trừ chiến thắng trước nữ Singapore thì đội bóng này nhận trận thua với những tỷ số rất đâm. Còn nữ Philippines đang có thành tích toàn thắng ở 5 cuộc chạm trán gần nhất.

Dự đoán: 5-0.

--------------------------------------------------------

Nữ Thái Lan vs nữ Singapore, 18h00 ngày 17/8

TLCA: 0:2

TX O/U: 3 1/2

Đây là trận đấu ra quân của Nữ Thái Lan tại giải AFF Cup nữ 2019.  ĐT nữ xứ Chùa Vàng à đại diện duy nhất của ĐNA vừa góp mặt tại vòng chung kết World Cup 2019, nơi họ nằm chung bảng đấu với Nữ Mỹ và Nữ Thụy Điển.

Trong khi đó, đây là trận đấu thứ hai của nữ Singapore. Đội bóng này cùng với nữ Timor Leste được xem là lót đường cho những đội bóng còn lại. Ở trận đấu đầu tiên, nữ Singapore đã phải nhận thất bại.

Lịch sử đối đầu, đang nghiêng hẳn về phía đội chủ nhà. Ở 3 lần chạm trán gần nhất, Nữ Singapore đều nhận bại và với cách biệt từ 6 bàn trở lên.

Dự đoán: 9-0.