Nữ Việt Nam vs nữ Myanmar, 15h00 ngày 20/8

TLCA: 0:3/4

T/X: 3 1/2

Sau hai lượt trận đầu tiên, cả nữ Việt Nam và nữ Myanmar đều giành được 6 điểm tuyệt đối. Vậy nên, cuộc đọ sức vào chiều nay có chỉ còn ý nghĩa phân định ngôi đầu bảng B.

Hiện tại, thầy trò HLV Mai Đức Chung tạm thời xếp trên nhờ hơn hiệu số. Vậy nên, chỉ cần một kết quả hòa thì nữ Việt Nam sẽ tiến vào vòng bán kết với ngôi đầu bảng. 

Trong khi đó, nữ Myanmar tất nhiên sẽ muốn thắng nhưng xét về thực lực, nữ Việt Nam vẫn tỏ ra nhỉnh hơn đôi chút. Phong độ gần đây của hai đội là khá tương đồng với nhau.

Thành tích đối đầu đang nghiêng về phía nữa Việt Nam, với 8 thắng, 1 hòa và 1 thua. Ở cuộc chạm trán gần nhất, nữ Myanmar đà giành chiến thắng 3-2 trong trận giao hữu.

Dự đoán: 1-0. 

-------------------------------------------------------

Nữ Campuchia vs nữ Indonesia, 18h00 ngày 20/8

TLCA: 0:0

TX: 1

Cả nữ Campuchia và nữ Indonesia đều đã phải nhận những thất bại hết sức nặng nề. Hai đội đều đã nhận đến hơn 10 bàn thua chỉ sau hai trận đấu.

Hàng công của nữ Campuchia được đánh giá cao hơn, khi đã có một bàn thắng ở giải đấu này. Đó sẽ là yếu tố quyết định ở trận đấu thủ tục giữa hai đội.

Trong những năm gần đây, hai đội chưa từng chạm trán nhau. Trong khu vực Đông Nam Á, Nữ Indonesia chưa từng thắng một đội bóng nào.

Dự đoán: 1-0.