Nữ Malaysia vs nữ Đông Timor, 15h00 ngày 21/8

TLCA: 0:4 3/4

TX O/U: 5

Nữ Malaysia đã có chiến thắng đầu tiên ở AFF Cup nữ 2019, khi vượt qua nữ Sigapore với tỷ số 4-0. Cơ hội để đội bóng này tiến vào vòng bán kết là vẫn còn, khi chỉ kém hai đội dẫn đầu với khoảng cách 3 điểm.

Bên kia chiến tuyến, nữ Đông Timor đã nhận thất bại tới 0-9 trước nữ Thái Lan ở lượt trước. Dù đã có sự chuẩn bị khá kỹ lưỡng, nhưng đội bóng này chỉ nhỉnh hơn đôi chút so với nữ Singapore về mặt chuyên môn.

Thành tích đối đầu nghiêng về về nữ Malaysia. Thế nên, một thất bại là điều khó tránh khỏi với nữ Đông Timor. Các chuyên gia nhận định, trận đấu kết thúc với cách biệt 3 bàn.

Dự đoán: 3-0.

---------------------------------------------------------------

Nữ Thái Lan vs nữ Philippines, 18h00 ngày 21/8

TLCA:

TX O/U:

Nữ Thái Lan và nữ Philippines đánh giá cao nhất, sẽ giành vé của bảng A tiến vào vòng bán kết. Sau hai lượt trân đã đấu, cả hai đều đang dẫn đầu với thành tích toàn thắng. 

Nữ Thái Lan thắng 8-0 trước Nữ Singapore và thắng 9-0 trước Nữ Timor Leste. Trong khi đó, Nữ Philippines thắng 3-0 Nữ Malaysia và thắng 7-0 trước Nữ Timor Leste.

Ở cuộc so tài này, nữ Philippines có lợi thế do được không phải thi đấu ở lượt trận trước. Nhưng về mặt chuyên môn, đội chủ nhà vượt trội hơn nhiều.

Lịch sử đối đầu đang nghiêng hẳn về phía nữ Thái Lan, với thành tích toàn thắng. Ở lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, nữ Philippines đã thua.

Dự đoán: 3-1.