Nữ Singapore vs nữ Philippines, 15h00 ngày 23/8

TLCA: 5 3/4:0

TX O/U: 6 3/4

Sau 3 trận vòng bảng, nữ Philippines đang có 6 điểm, bằng với Malaysia nhưng đang xếp trên nhờ hơn về hiệu số. Một chiến thắng trước nữ Singapore thì tấm vé vòng bán kết sẽ nằm trong tay của đội bóng này.

Nữ Singapore cho thấy, mình chính là 'kho điểm' ở bảng A. Đội bóng này chưa giành được bất kỳ điểm số nào, họ mới có 1 bàn thắng và đã nhận đến 14 bàn thua. Trận đấu vào chiều nay, lại là khó khăn với nữ Singapore.

Thành tích đối đầu cũng đang nghiêng về phía nữ Philippines. Khi đã toàn thắng ở 6 lần chạm trán trước đây. Ở lần đối đầu gần nhất, nữ Singapore đã nhận đến 9 bàn thua và không ghi nổi bàn thắng nào.

Dự đoán: 0-5. 

----------------------------------------------------------------

Nữ Thái Lan vs nữ Malaysia, 18h00 ngày 23/8

TLCA: 0:6

TX O/U: 6 1/2

Nữ Thái Lan đã cho thấy sức mạnh của mình, bằng 9 điểm tuyệt đối sau ba lượt trận đã qua. Một trong hai tấm vé của bảng A vào vòng bán kết đã dành cho cô gái xứ Chùa Vàng, nhưng họ sẽ không dừng lại mà sẽ có thêm một chiến thắng nữa.

Trong khi đó, nữ Malaysia đang có được 6 điểm, cơ hội để đội bóng này đi tiếp là nhỏ nếu như nói la không còn. Một trận hòa trước chủ nhà còn là khó khăn, huống chi giành được 1 chiến thắng với cách biệt.

Thành tích đối đầu cũng không ủng hộ nữ Malaysia, khi đã thất bại ở cả 7 lần chạm trán trước đây. Lần gần nhất hai đội gặp nhau, nữ Thái Lan đã ghi được 8 bàn thắng và không để thủng lưới bàn nào.

Dự đoán: 6-0.