Tỷ lệ nữ Việt Nam vs nữ Philippines, 15h00 ngày 25/8

TLCA: 0:3 1/2

TX O/U: 4 1/2

Trước cuộc đối đầu ở bán kết AFF Cup nữ 2019, nữ Việt Nam và nữ Philippines đã 7 lần chạm trán nhau. Kết quả nữ Việt Nam toàn thắng cả 7 trận, trong đó 6 trận cách biệt bàn thắng từ 3 trở lên, trận còn lại cách biệt là 2 bàn (nữ Việt Nam 4-2 nữ Philippines).

Với những kết quả kể trên, không bất ngờ khi giới cầm cân nảy mực để nữ Việt Nam chấp tới -2 1/2 theo TLCA ở trận đấu tranh vé vào chung kết với nữ Philippines. Đẳng cấp của các cô gái Việt Nam vẫn luôn được đánh giá trên tầm các cô gái Philippines. 

Thực tế, nữ Việt Nam có thể lựa chọn giải pháp an toàn để hướng mục tiêu là một thắng lợi nhẹ nhàng trước nữ Philippines. Bởi khi đó chúng ta vẫn có được điều mình muốn là trận chung kết, đồng thời có thể giữ sức cho các cầu thủ.

Tuy nhiên từ vòng bảng nữ Việt Nam đã cho thấy một ý chí chiến đấu với quyết tâm cao độ ở mọi lần xuất quân. Chúng ta ghi tới 21 bàn sau 3 trận, ở lượt trận cuối chỉ cần hòa là đủ bảo vệ ngôi đầu bảng nhưng nữ Việt Nam vẫn xuất sắc đánh bại nữ Myanmar với tỷ số 4-0.

DỰ ĐOÁN: Nữ Việt Nam 5-0 nữ Philippines.

-------------------------------------------------------------

Tỷ lệ bóng đá nữ Thái Lan vs nữ Myanmar, 18h00 ngày 25/8

TLCA: 0:1 3/4

TX O/U: 3 1/4

Nữ Thái Lan sở hữu thành tích đối đầu vượt trội so với nữ Myanmar. Cụ thể, 23 lần chạm trán trước đây, nữ Thái Lan thắng 14, hòa 5 và chỉ để thua 4 trận. Cùng với việc được thi đấu trên sân nhà ở trận bán kết AFF Cup nữ chiều nay, nữ Thái Lan tất nhiên hứa hẹn sẽ tiếp tục vượt qua đối thủ.

Thế nhưng theo giới chuyên gia, sẽ không dễ để nữ Thái Lan có thể vượt mốc TLCA -1 1/2 ở trận đấu này. Trong những thắng lợi của nữ Thái Lan trước nữ Myanmar trong quá khứ, cách biệt được tạo ra cũng thường chỉ là 1 bàn.

Ở thời điểm hiện tại, nữ Myanmar lại đang rất sung sức nhờ được hưởng lợi về lịch thi đấu. Cụ thể, trận cuối vòng bảng của nữ Myanmar diễn ra hôm 20/8. Trong khi đó nữ Thái Lan đá lượt cuối bảng A vào ngày 23/8 với nữ Malaysia.

DỰ ĐOÁN: Nữ Thái Lan 2-1 nữ Myanmar.