Nữ Philippines vs nữ Myanmar, 15h00 ngày 27/8

TLCA: 1 1/4:0

TL O/U: 3 3/4

Cuộc so tài giữa nữ Philippines vs nữ Myanmar là trận tranh hạng ba của giải AFF Cup nữ 2019. Đây sẽ là trận đấu cân tài cân sức, khi mà hai đội đã thể hiện được năng lực của mình ở những trận đấu đã qua.

Nữ Philippines tỏ ra khá khó chịu với thể hình và khả năng tranh chấp tốt ở các tuyến . Trong khi đó, nữ Myanmar lại sở hữu lối đá chậm nhưng khá hiệu quả. Bàn thắng vào lưới Thái Lan đã thể hiện miếng đánh đó.

Trong 3 lần đối đầu gần đây, nữ Myanmar đang có thành tích toàn thắng. Hàng công của đội bóng này ghi được 12 bàn, còn hàng thủ chưa để loạt lưới bàn nào.

Dự đoán: 0-2.

-----------------------------------------------------------------

Nữ Việt Nam vs nữ Thái Lan, 18h00 ngày 27/8

TLCA: 1/2:0

TL O/U: 2 3/4

Cả nữ Việt Nam và nữ Thái Lan bước vào trận chung kết với thành tích toàn thắng từ đầu giải. Sự chênh lệch đã được thể hiện qua kết quả của các trận đấu đã qua, không khó để hai đội mạnh nhất khu vực hiện tại chạm trán tranh ngôi vương.

Ở vòng bán kết, nữ Thái Lan không mấy khó khăn để vượt qua nữ Myanamar  với tỷ số 3-1. Trong khi đó, nữ Việt Nam đã có màn lội ngược dòng trước nữ Philippines.

Thành tích đối đấu giữa hai đôi đang khá ngang nhau, nữ Việt Nam giành được 4 thắng, 3 hòa và thua 3 trận. Ở lần chạm trán gần nhất tại ASIAD 2018, nữ Thái Lan đã nhận thất bại với tỷ số 2-3 trước các học trò của HLV Mai Đức Chung.

Dự đoán: 1-2.