Beijing Guoan vs Buriram, 19h00 ngày 24/4

TLCA: 0:1 3/4

TX O/U: 3 1/4

Nằm ở bảng đấu với sự góp mặt của những CLB thuộc các giải VĐQG lớn của Châu Á, việc Buriram đang có vị trí cuối cùng cũng là điều đã được dự báo từ trước. Cơ hội trên lý thuyết là vẫn còn cho nhà ĐKVĐ của Thái League khi khoàng cách với đội vẫn đầu chỉ là 2 điểm sau 3 lượt trận.

Ở lượt trận thứ tư, Xuân Trường và các đòng đội sẽ hành quân sang Trung Quốc để gặp lại  Beijing Guoan. Ở lượt trận trước, Buriram đã thất bại 1-3 ngay trên sân nhà và đó là màn trình diễn tốt nhất của Xuân Trường từ khi gia nhập đội bóng của Thái Lan vào mùa hè năm nay.

Còn đội chủ nhà Beijing Guoan đang tạm xếp trên đối thủ ở trận đấu này 1 bậc và 1 điểm. Chắc chắn đại diện của Trung Quốc quyết tâm giành được trọn vẹn 3 điểm để có lợi thế khi mà hai đội xếp đầu tiên phải chạm trán nhau ở vòng này. Vào cuối tuần trước, Beijing Guoan có được thắng tối thiểu tại giải đấu Trung Quốc để sẵn sàng đón tiếp đại diện của Thái League.

Dự đoán: 3-1

----------------------------------------------------------------------------

Kashima Antlers vs Gyeongnam, 17h00 ngày 24/04

TLCA: 0:3/4

TX O/U: 2 3/4

Ở trận lượt đi, các cầu thủ Gyeongnam đã phải nhận trận thua trên sân nhà dù đã dẫn trước và được chơi trên sân nhà. Cơ hội đi tiếp gần như là đóng lại với đại diện của hàn Quốc nhưng họ vẫn sẽ quyết tâm giành chiến thắng để ngăn đội chủ nhà sớm giành vé đi tiếp và trả món nợ ở lượt đi.

Với chuỗi 4 trận thắng trên sân nhà gần đây, các CĐV có lí do để tin vào một chiến thắng nữa cho Kashima Antlers vào chiều nay. Một chiến thắng với tỉ số tối thiểu cũng giúp cho đại diện của Nhật Bản giành lợi thế trước CLB Sơn Đông (Trung Quốc). 

Dự đoán: 2-0