Ecuador vs Chile, 06h00 ngày 22/6

TLCA: 1/2:0

TX O/U: 2 1/2

Trái với bộ mặt đáng thất vọng trong thời gian gần đây, Chile đã trình diễn một bộ mặt khác hẳn so với chính họ ở loạt trận giao hữu. Sanchez và các đồng đội chơi đầy điềm tĩnh, không quá áp đảo nhưng vẫn ghi tới 4 bàn vào lưới của đại diện châu Á, trong đó, đáng mừng là Sanchez đã 'thông nòng'. Bàn thắng mang ý nghĩa rất quan trọng cho ngôi sao đang thi đấu cho Man United với hi vọng trở lại. 

Trong khi đó, Ecuador lại thảm bại 0-4 khi chạm trán Uruguay ở lượt đấu đầu tiên. Trận thua này chưa khiến thầy trò HLV Hernan Dario Gomez bị loại nhưng cánh cửa đi tiếp của họ hẹp đi đáng kể. Tính trong tổng số 15 trận gần nhất, Ecuador mới chỉ mang về vỏn vẹn 4 chiến thắng, còn lại họ để thua tới 9 lần tất cả. 

Sân chơi Copa America cũng là một đấu trường khắc nghiệt đối với riêng Ecuador mà nói. Bởi nhìn vào thống kê, Ecuador đã để thua tới 10 trận tính trong số 15 trận gần nhất tại sân chơi này. Đó là lý do nhà cái châu Á đưa ra  kèo chấp là 1/2 trái dành cho Chile ở trận này. 

Với những động thái như vậy, thầy trò HLV Rueda rõ ràng nhìn thấy cơ hội giành 3 điểm của mình là rất lớn. Không chỉ vì họ đang hưng phấn sau chiến thắng ở trận mở màn, mà còn vì Ecuador không còn là một đối thủ xứng tầm.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:

Ecuador: Domiguez, Valencia, Achilier, Mina, Preciado, Caicedo, Orejuela, Quinteros, Intriago, Mena, Velasco.

Chile: Arias, Isla, Medel, Maripan, Vidal, Fuenzalida, Aranguiz, Beausejour, Pulgar, Sanchez, Vargas.

Dự doán: 0-2