Dortmund vs Borussia M'gladbach (20h30 ngày 19/10)

TLCA: 0 : 1 1/4

TX: 3 1/4

Xét về phong độ, chủ nhà ở trận tới có phần kém hơn so với đội khách. Dortmund bất bại ở 5 trận gần nhất nhưng chỉ với 1 chiến thắng bên cạnh 4 trận hoà. Trong khi đó, Borussia M'gladbach đang chơi tốt giai đoạn gần đây với 3 chiến thắng và 1 hoà ở những trận đã qua.

Tuy vậy, Dortmund vẫn chiếm nhiều ưu thế để được tin tưởng sẽ giành chiến thắng ở cuộc đấu tới. Thực lực nhỉnh hơn Borussia M'gladbach là điều đầu tiên Reus và các đồng đội có được. Bên cạnh đó, họ sẽ có điểm tựa lớn từ sân nhà Signal-Iduna-Park.

Bản thân Borussia M'gladbach sau chuỗi trận tốt vừa qua cũng đang gặp vấn đề bất ổn về nhân sự khi bị "cơn bão chấn thương" hành hạ. Đội bóng này hiện có tổng cộng 11 ca chấn thương nặng và chưa thể thi đấu, trong đó bao gồm nhiều nhân tố chủ chốt.

Dự đoán Dortmund 2-0 Borussia M'gladbach

------

Augsburg vs Bayern Munich (20h30 ngày 19/10)

TLCA: 2 1/4 : 0

TX: 3 3/4

Bayern Munich vừa chững lại sau trận thua Hoffenheim ở vòng trước. Tuy nhiên đó chỉ như cú xảy chân với hùm xám vào lúc này. Họ sẵn sàng trở lại ngay lập tức để đổ cơn thịnh nộ lên Augsburg dù phải thi đấu trên sân đối phương.

Rõ ràng sự chênh lệch thực lực giữa Bayern Munich và Augsburg là điều không phải bàn cãi. Bản thân Augsburg cũng đang chơi không tốt khi không thắng ở 3 trận gần nhất và liên tục thất bại nặng nề 1-5 và 0-3 ở những trận đấu đã qua. Ở 6 lần gần nhất đối đầu hùm xám, họ đều đã không thắng với tới 5 thất bại và 1 hoà.

Dự đoán Augsburg 0-3 Bayern Munich

------

RB Leipzig vs Wolfsburg (20h30 ngày 19/10)

TLCA: 0 : 1

TX: 3

Cả RB Leipzig và Wolfsburg đều đang gặp khủng hoảng nặng vì "cơn bão chấn thương". Tuy nhiên, Wolfsburg tỏ ra là những người nhỉnh hơn vì khắc phục được nhanh chóng vấn đề. Đội bóng này thiếu nhân lực nhưng chơi tốt để bất bại từ đầu mùa giải tới nay.

Điều đó khẳng định phong độ ổn định cùng thực lực tốt và chất lượng đội hình dày dặn. Và những yếu tố ấy là đủ để ăn đứt RB Leipzig ở cuộc đấu tới đây.

RB Leipzig đang có đấu hiện chững lại gần đây sau chuỗi trận tốt khi không thắng ở 3 trận gần nhất trên mọi đấu trường.

Bên cạnh đó, Wolfsburg đang rất quyết tâm giành 1 chiến thắng trước RB Leipzig để củng cố vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng trước sự bám đuổi của Bayern Munich.

Dự đoán RB Leipzig 1-3 Wolfsburg