Bayern Munich vs Hertha, 21h30 ngày 23/2

TLCA 0:2

TX 3 1/2

Sau thời gian đầu mùa thi đấu chệch choạc, Bayern Munich đang trở về với đúng phong độ của mình. Khoảng cách hiện tại giữa họ và đội xếp đầu Borussia Dortmund đã chỉ còn đúng bằng một chiến thắng. 

Hùm xám có thể đủ khả năng bắt kịp khi mà đối thủ Dortmund dường như đang có dấu hiệu sa sút. Tuy nhiên muốn làm được điều này, Bayern cần phải tiếp tục duy trì mạch trận chiến thắng của mình.

Vòng đấu này họ lại còn được thi đấu trên sân nhà và đối thủ là Hertha Berlin xếp vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng. Đáng chú ý, đây là đối thủ ưa thích với Bayern Munich khi 11 cuộc đụng độ gần nhất thì có tới 10 lần Hertha Berlin đều phải ra về tay trắng.

Giới cầm cân nảy mực đặt niềm tin hoàn toàn vào đội chủ nhà. Theo đó, Hertha Berlin được chấp bóng lên đến +2 theo TLCA. Còn về TLTX trận này, giới chuyên môn đánh giá một trận đấu cởi mở với tỷ lệ: 3 1/2.

Với tính hình phong độ và lực lượng hiện tại của đôi bên, các chuyên gia Bongdanet tin rằng Hertha Berlin khó lòng tránh khỏi một thất bại đậm đà tiếp theo trước Bayern.

Dự đoán kết quả Bayern Munich vs Hertha: 4-1.

___________________________

Monchengladbach vs Wolfsburg, 21h30 ngày 23/2

TLCA 0:1/2

TX 2 1/2

Monchengladbach không còn giữ được sự ổn định như đầu mùa. Hai trận không thắng liên tiếp khiến họ hụt hơi trong cuộc đua vô địch với Bayern Munich và Borussia Dortmund.

Hiện tại, họ đang xếp ở vị trí thứ 3 với 43 điểm. Nhiệm vụ tiên quyết của của Monchengladbach ở thời điểm này có lẽ là giữ nguyên vị trí, trước khi hy vọng vào một cuộc trở lại.

Với việc xếp trên Wolfsburg 3 bậc trên BXH, nên đội chủ sân Borussia Park  được xếp ở cửa trên trong cuộc đối đầu tới. Tỉ lệ khá nhẹ nhàng 0:1/2 được đưa ra cho thấy giới cầm cân nảy mực không thật sự đặt nhiều niềm tin vào cuộc đấu này.

Ở trận lượt đi, hai đội đã hòa nhau với tỉ số 2-2. Kịch bản tương tự nhiều khả năng sẽ lặp lại ở trận tới. Dù vậy, nếu biết nắm bắt thời cơ, Monchengladbach có thể giữ lại 3 điểm trên sân nhà.

Dự đoán kết quả Monchengladbach vs Wolfsburg: 2-1.