TLCA 1 1/4:0

TX 3 1/4

Eintracht Frankfurt đang trình diễn bộ mặt tích cực với 2 chiến thắng vừa qua. Nên biết bại tướng của Eintracht Frankfurt ở 2 trận đó không phải hạng xoàng, đó là Lazio và Leverkusen. Chính vì thế, Bayern Munich tầm này cũng chưa chắc sẽ làm khó được chủ nhà.

Tuy nhiên, Bayern Munich đã trở lại mạch thắng khi vùi dập Hannover tới 4 bàn không gỡ ngay trên sân của đối thủ ở vòng đấu trước. Mặc dù vậy, khoảng cách giữa hùm xám với đội đầu bảng Borussia Dortmund vẫn còn quá xa vời cùng cách biệt lên tới 9 điểm.

Do đó, Bayern Munich cần chiến thắng ở vòng đấu này nên quyết tâm đánh bại Eintracht Frankfurt ngay trên sân đối thủ. Do đó, Bayern được đánh giá cao với TL chấp 1 1/4. Nên biết TL này tương tự với mức chấp mà “hùm xám” có trong lần đón tiếp RB Leipzig mới nhất.

Nên nhớ mùa này Bayern bị đánh giá thấp hơn mùa giải năm ngoái, bởi vậy nên khi giới cầm cân nảy mực ra TL như vậy thì rõ ràng họ vẫn dành cho Bayern sự tôn trọng nhất định.

Dự đoán kết quả: 1-2

Đội hình dự kiến:

Eintracht Frankfurt: Trapp - Salcedo, Falette, N'Dicka - Da Costa, De Guzman, Fernandes, Kostic - Rebic - Haller, Jovic.

Bayern Munich: Neuer – Kimmich, Süle, Boateng, Alaba – Goretzka, Thiago – Gnabry, Müller, Ribery – Lewandowski.