TLCA: 1/2:0

TX: 2 1/4 

Vào lúc 19h00 tối nay, 25/12, ĐT Việt Nam sẽ bước vào trận giao hữu với ĐT Triều Tiên trên sân Mỹ Đình. Đây là cuộc so tài nằm trong sự chuẩn bị của cả 2 đội cho chiến dịch ASIAN Cup 2019 sẽ khởi tranh vào đầu tháng 1 tới tại UAE.

ĐT Việt Nam từng đánh bại ĐT Triều Tiên với tỷ số 5-2 trên sân Mỹ Đình cách đây 2 năm, cũng thuộc khuôn khổ một trận giao hữu. Tuy nhiên, thời điểm đó, ĐT Việt Nam đã tung ra sân đội hình mạnh nhất, nỗ lực tạo cú hích cho giải AFF Cup 2016. Trong khi ĐT Triều Tiên đã sử dụng rất nhiều cầu thủ dự bị.

Trong lần tái ngộ này, ĐT Việt Nam của HLV Park Hang Seo đang ưu tiên các cầu thủ trẻ. Văn Quyết, Anh Đức bị loại, trong khi Đình Trọng và Trọng Hoàng dính chấn thương. Ông thầy người Hàn Quốc cũng đã nhiều lần khẳng định, không chỉ ở trận giao hữu với Triều Tiên mà cả ở ASIAN Cup 2019, các cầu thủ trẻ cũng được ông trao nhiều cơ hội ra sân.

Ngược lại, Triều Tiên đang rất nỗ lực để hoàn thiện đội hình. HLV đội khách không giấu giếm ý định sẽ tung ra sân những quân bài tốt nhất ở Mỹ Đình vào tối nay. Triều Tiên triệu tập danh sách chuẩn bị cho ASIAN Cup 2019 với đủ mặt anh tài, nhiều cầu thủ đang thi đấu chuyên nghiệp tại châu Âu và Nhật Bản.

Chính bởi yếu tố về lực lượng kể trên mà dù trận đối đầu gần nhất thua 2-5, Triều Tiên vẫn chấp -1/2 theo TLCA ở trận đấu này. Theo giới chuyên môn, sau những thành công liên tiếp, ĐT Việt Nam có lẽ cũng cần có một cú vấp để hoàn thiện mình. Hơn thế, đó cũng là cơ hội để HLV Park Hang Seo phát hiện ra những thiếu xót để bổ sung kịp thời cho ASIAN Cup, khi lần này ông gọi tới 7 gương mặt mới lên tuyển.

Đội hình dự kiến của ĐT Việt Nam:

Tỷ lệ bóng đá hôm nay 25/12: Việt Nam vs Triều Tiên

Lựa chọn chuyên gia: Triều Tiên -1/2 cả trận

DỰ ĐOÁN: 1-2