Stuttgart vs Bochum, 01h30 ngày 03/09

TLCA: 0:1

TL O/U: 3

Dựa trên thứ hạng trên bảng tổng sắp và thêm lợi thế được chơi trên sân nhà Mercedes-Benz-Arena, phần lớn giới đầu tư đều lựa chọn đội bóng xếp thứ 5 Stuttgart sẽ có trọn 3 điểm ở trận tiếp đón đội bóng đứng áp chót Bochum. Song nếu phân tích kỹ hơn về phong độ của cả 2, có lẽ số đông người hâm mộ sẽ sai lầm nếu đặt niềm tin vào Stuttgart.

Tính tới thời điểm hiện tại của giải hạng 2 Đức, Stuttgart thắng 2 và có 2 trận hòa. Nhưng cần lưu ý, 2 chiến thắng mà “Thiên nga trắng” có được là những trận đấu có tỷ số cách biệt chỉ là 1 bàn, thắng Hannover 96 và St. Pauli cùng với tỷ số 2-1.

Cần lưu ý, trong 8 trận chính thức mới đây, đội bóng của HLV T. Walter mới thắng 3 trận (đều với cách biệt tối thiểu), còn lại là 5 trận hòa. Tổng hợp những con số thông kê trên và thêm “gánh nặng” chấp theo TLCA -1, Stuttgart  không phải lựa chọn “sáng nước”.

Mọi thứ càng thêm khó khăn với Stuttgart khi đối thủ của họ là cái tên cứng đầu Bochum. Nếu tính từ năm 2014 cho tới nay, Bochum có tổng cộng 4 trận chạm trán Stuttgart. Trong đó, thầy trò HLV R. Dutt có 1 trận thắng và 3 trận hòa. Đặc biệt, họ toàn thắng cả 4 trận đấu kể trên theo châu Á. Nếu tính tại giải hạng 2 Đức, Bochum là địa chỉ uy tín khi họ để thua có 3, hòa 2 và thắng 5 trong số 10 trận mới nhất.

Dự đoán tỷ số: 1-1