Cardiff City vs Reading

TLCA: 0:1/4

TX: 2 1/2

Cardiff City và Reading không có nhiều khác biệt trên bảng xếp hạng khi khoảng cách chỉ là 3 bậc và 5 điểm. Tuy nhiên, phong độ đôi bên hoàn toàn chênh lệch.

Cardiff City chơi tương đối ổn với chuỗi 6 trận bất bại đã qua với chiến thắng mới nhất trước West Bromwich ở vòng trước. Ngược lại, Reading không thắng ở 4 trận gần nhất dù đã chơi rất tốt hồi cuối năm ngoái và đầu tháng 1. Thể trạng không đảm bảo khi phải thi đấu liên tục là nguyên nhân khiến đội bóng này dần dần đánh mất đi lối chơi tích cực.

Những lần đối đầu trong quá khứ, Reading thường nắm ưu thế khi bất bại trước Cardiff City ở 6 lần chạm trán gần nhất với 3 chiến thắng. Tuy nhiên, giới mộ điệu tin rằng đội bóng này sẽ phải lần đầu nếm thất bại trước đối thủ sau 4 năm. Với lợi thế sân nhà, Cardiff City có được 3 điểm và nhanh chóng áp sát tốp 6.

Dự đoán Cardiff City 1-0 Reading

----------

Rennes vs Nantes

TLCA: 0:1/2

TX: 2

Nantes đều thua ở 2 trận gần nhất với cùng một kịch bản trước các tỷ số sát nút dù chơi không tới nỗi nào. Lực lượng mỏng chính là nguyên nhân khiến đội bóng này gặp khó và không thể cải thiện. Trong đội hình Nantes hiện có 5 trường hợp chấn thương nặng chưa thể thi đấu, trong đó có nhiều trụ cột.

Ngược lại, đầy đủ đội hình mạnh nhất giúp Rennes bay cao và bất bại ở 4 trận gần nhất với tới 3 chiến thắng. Vừa qua, họ hạ Angers SCO ở Cúp Quốc gia để đi tiếp.

Gặp nhau hồi tháng 9 vừa qua, Nantes đã thắng Rennes 1-0 trên sân nhà. Nhưng cần biết rằng, đó chỉ là thắng lợi duy nhất của đội bóng này ở 7 lần đã qua trước đối thủ trong khi nhận về 3 thất bại. Làm khách trên sân của Rennes ở trận tới, Nantes được dự đoán sẽ khó lòng ra về với 3 điểm.

Dự đoán Rennes 2-1 Nantes

----------

Hertha BSC vs Schalke 04

TLCA: 0:0

TX: 2 1/2

Schalke 04 được dự đoán sẽ có chuyến đi lành ít dữ nhiều tới sân của Hertha dù đang xếp trên đối thủ khá nhiều trên bảng xếp hạng. Cơn bão chấn thương khiến đội bóng này lầm vào tình trạng khó khăn. Schalke 04 có tổng cộng 8 ca chấn thương nặng với nhiều tụ cột quan trọng. Và tình hình này dự kiến kéo dài khoảng 2 tháng nữa.

Vòng vừa qua, không có được đội hình mạnh nhất, Schalke 04 đã không có chút kháng cự nào trước Bayern Munich và bị huỷ diệt 0-5 trên sân khách dù một tuần trước đã chơi rất tốt trước Monchengladbach.

Ngược lại, Hertha BSC chơi ngày một khởi sắc với chỉ duy nhất 1 thất bại ở 8 trận đã qua bên cạnh 5 chiến thắng. Đội bóng này vừa thắng Wolfsburg ở vòng trước dù phải hành quân xa nhà.

Dự đoán Hertha BSC 1-0 Schalke 04