Real Madrid vs Atletico Madrid

TLCA: 0:3/4

TX: 2 1/4

Gặp nhau vừa qua ở Siêu cúp, kền kền trắng cần tới loạt penalty để hạ gục đối thủ cùng thành phố. Ở lần gặp lại tới đây, giới mộ điệu tin rằng Real Madrid sẽ không cần tới sự may rủi để tìm kiếm chiến thắng. Hiện đội bóng này đang quá hưng phấn sau khi đã vươn lên dẫn đầu La Liga và hơn đại kình địch Barcelona 3 điểm.

Trong khi đó, Atletico Madrid lại đang chơi quá tệ với 4 trận không thắng gần nhất. Vừa qua, chạm trán đối thủ quá yếu ở nhóm cuối bảng xếp hạng Leganes, đội bóng sọc đỏ trắng cũng không thể có chiến thắng khi hoà bạc nhược không bàn thắng. Lối chơi của Atletico Madrid đang khiến các cổ động viên thất vọng.

Nguyên nhân chính cho sự tệ hại này của Atletico Madrid có lẽ tới từ cơn bão chấn thương. Chỉ khi nào những trụ cột trở lại mạnh mẽ, họ mới có thể khởi sắc hơn.

Dự đoán Real Madrid 1-0 Atletico Madrid

----------

Mallorca vs Real Valladolid

TLCA: 0:1/4

TX: 2 1/4

Mallorca và Real Valladolid đang đứng sát nhau trên bảng xếp hạng với phong độ tương đồng. Cả hai đều đã thua hai vòng đấu gần nhất và có nguy cơ tụt xuống nhóm đèn đỏ. Gặp gỡ nhau thời điểm này là cơ hội không thể tốt hơn để giúp đôi bên tìm kiếm 3 điểm bởi gặp "đối thủ vừa miếng".

Thế nhưng, chiến thắng đang được tin tưởng dành cho Real Valladolid. Ở những lần chạm trán nhau gần đây, đội bóng này luôn chiếm ưu thế trước Mallorca với 5 chiến thắng và 1 hoà ở 6 trận gần nhất. Bên cạnh đó, họ sẽ có được lực lượng mạnh nhất cho trận đấu quan trọng trong khi Mallorca thì không. Ở vòng trước, nhìn chung Real Valladolid cũng đã chơi rất ấn tượng và khiến Real Madrid phải rất vất vả mới có chiến thắng 1-0.

Dự đoán Mallorca 2-1 Real Valladolid

----------

Valencia vs Celta Vigo

TLCA: 0:1/2

TX: 2 1/2

Valencia vẫn đang bị cơn bão chấn thương hành hạ nhưng dường như đã biết cách khắc phục khi chơi rất tốt gần đây. Đội bóng này đã toàn thắng ở 3 trận gần nhất, trong đó có chiến thắng cách biệt 2-0 trước Barcelona đầy ấn tượng.

Celta Vigo là đối thủ không thể tốt hơn ở thời điểm này để giúp Valencia tìm kiếm một chiến thắng nữa. Đội khách ở trận tới mới chỉ có 1 chiến thắng ở 5 trận đã qua và chỉ đang đứng trong nhóm đèn đỏ trên bảng xếp hạng.

Valencia sẽ không nhiều thay đổi trong đội hình khi cơn bão chấn thương vẫn còn. Những nhân tố như ở trận gặp gã khổng lồ xứ Catalunya vẫn sẽ một lần nữa xuất quân với mục tiêu 3 điểm. Lợi thế sân nhà là lợi thế lớn giúp bầy rơi có được điều mình cần dù Celta Vigo cũng đang có đội hình mạnh nhất cho trận tới.

Dự đoán Valencia 2-0 Celta Vigo