Tỷ lệ Las Sabanas vs Diriangen, 05h ngày 26/3
TL: 3/4:0
TX: 2 1/4

Ở giai đoạn 1 giải VĐQG Nicaragua mùa này, Diriangen đã để thua Las Sabanas với tỷ số 0-1 ngay trên sân nhà. Tuy nhiên, ở lần tái ngộ sắp tới, Diriangen hứa hẹn sẽ "đòi nợ" thành công trên sân khách.

Điều này sớm được thể hiện trên sàn giao dịch khi giới cầm cân nảy mực để Las Sabanas được chấp +3/4 theo TLCA. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử Las Sabanas phải xếp chiếu dưới khi tiếp đón Diriangen trên sân nhà.

Không khó để nhận ra sự sa sút của Las Sabanas ở giai đoạn 2 này. Sau 10 trận họ mới giành được 5 điểm, xếp ở vị trí đội sổ trên bảng xếp hạng. Trong khi đó Diriangen đang cực kỳ thăng hoa với 23 điểm, dẫn đầu bảng xếp hạng.

Toàn thắng 8 trận liên tiếp gần đây theo TLCA, Diriangen hoàn toàn xứng đáng nhận được sự tin tưởng của giới mộ điệu vào khả năng vượt mốc -3/4 ở trận đấu sắp tới.

Dự đoán: Las Sabanas vs Diriangen 0-2.

>>>Tỷ lệ bóng đá Nicaragua trực tuyến<<<

Tỷ lệ Juventus Managua vs Walter Ferretti, 07h ngày 26/3
TL: 1/4:0
TX: 2 1/4

Với mức TLCA 1/4:0 ở trận đấu này, giới mộ điệu sớm cảm nhận được sự thiếu an toàn ở lựa chọn Walter Ferretti. Bởi lẽ mùa giải trước khi làm khách của Juventus Managua, Walter Ferretti đã chấp -1/2 theo chỉ số tương tự trước giờ bóng lăn.

Trận đối đầu ở giai đoạn 1 Apertura giải VĐQG Nicaragua mùa này, Walter Ferretti đã dễ dàng giành chiến thắng với tỷ số 4-1 trước Juventus Managua. Đó cũng là trận thứ 3 liên tiếp Juventus Managua không thể thắng được đối thủ Walter Ferretti (thua 2, hòa 1).

Dẫu vậy, điều đáng quan tâm là phong độ thời gian gần đây đang mang đến những hy vọng cho Juventus Managua. Juventus Managua càng đá càng hay, 5 trận gần đây họ bất bại tới 4 lần, giữ sạch lưới 4 trận. 

Trên sân nhà, Juventus Managua không thua 5 trận liên tiếp vừa qua, trong đó có 3 chiến thắng. Ngược lại, Walter Ferretti lại cho thấy dấu hiệu sa sút với 2 trận liên tiếp gần đây toàn thua. 3 lần gần nhất làm khách của Juventus Managua, Walter Ferretti cũng bị đánh bại tới 2 lần.

Dự đoán: Juventus Managua vs Walter Ferretti 1-0.