Verona vs AC Milan

TLCA: 3/4 : 0

TX: 2 1/4

Hellas Verona mở đầu mùa giải tương đối tốt với 1 hoà và 1 thắng. Vừa qua, họ đánh bại Lecce trên sân khách với tỷ số 1-0. Trong khi đó, AC Milan lại có đôi chút lép vế khi mới chỉ giành 1 thắng lợi và để thua 1 trận đã qua.

Dẫu vậy, với thực lực vượt trội, AC Milan vẫn được đánh giá cao hơn Hellas Verona ở trận tới dù phải thi đấu trên sân khách. Thực lực, chất lượng đội hình vượt trội là những điều sẽ giúp AC Milan vượt qua đối thủ.

Lần gần nhất chạm trán nhau ở lượt về mùa giải năm ngoái, đội bóng sọc đỏ đen đã đánh bại Hellas Verona với tỷ số cách biệt 4-1 trên sân . Trước đó, họ cũng đã từng đả bại đối thủ cách biệt 3-0 hồi cuối năm 2017.

Dự đoán tỷ số: Verona 1-2 AC Milan

------

AS Roma vs Sassuolo

TLCA: 0:3/4

TX O/U: 3

Roma khởi đầu mùa giải mới với 2 trận hoà trước Lazio và Genoa. Đó là kết quả không quá tồi nhưng cũng không phải thành tích ấn tượng để có thể vui mừng.

Dẫu vậy, đối đầu với Sassuolo ở trận đấu tới đây, đội bóng thành Rome sẽ có cơ hội tìm kiếm chiến thắng đầu tiên của mùa giải. Họ được đánh giá cao hơn đối thủ ở trận tới.

Sassuolo thể hiện ấn tượng với chiến thắng 4-1 trước Sampdoria sau trận thua đầu tiên tối thiểu 1-2 trước Torino. Tinh thần và tâm lý của đội bóng này đang ở mức ổn với những gì đã thể hiện vừa qua.

Tuy nhiên, lịch sử đối đầu cho thấy đội bóng này khó có thể giành chiến thắng trước AS Roma.

Ở 6 lần chạm trán nhau gần nhất, đội bóng áo bã trầu giành tới 4 chiến thắng và chưa từng để thua lần nào trước đối thủ. Gần nhất, hai đội hoà nhau 0-0 ở trận lượt về năm ngoái. Còn trước đó, AS Roma đã từng đả bại đối thủ Sassuolo 3-1 ở lượt đi.

Dự đoán: AS Roma 2-2 Sassuolo

-----

SPAL vs Lazio

TLCA: 1:0

T/X:  2 3/4

SPAL khởi đầu mùa giải tệ hại với hai thất bại liên tiếp trước các đối thủ không quá mạnh như Bologna và Atalanta. Trong khi đó, Lazio chơi tốt với chiến thắng 3-0 trước Sampdoria và sau đó hoà đối thủ cùng thành phố AS Roma.

Điều đó cho thấy phần nào khi Lazio là đội bóng được đánh giá cao hơn nhiều đối thủ ở trận đấu tới đây.

Bên cạnh đó, thực lực vượt trội là điểm tựa giành thắng lợi của Lazio dù phải thi đấu trên sân khách. Họ đã giành tới 4 chiến thắng trước SPAL ở 6 lần chạm trán gần nhất cùng chỉ 1 thất bại và 1 hoà.

Mỗi lần đánh bại đối thủ, Lazio đều tạo nên các tỷ số cách biệt như 3-0, 5-2 và 4-1.

Dự đoán: SPAL 1-3 Lazio