Tỷ lệ Atalanta vs Juventus, 21h00 ngày 23/11

TL: 0:0

TX: 2 3/4

Diễn biến đáng chú ý trên sàn giao dịch trận Atalanta vs Juventus xuất hiện vào tối 22/11. Theo đó, giới cầm cân nảy mực đã đổi TLCA chính từ 1/4:0 sang mức 0:0. 

Đây là minh chứng rõ ràng cho thấy cán cân thị trường nghiêng về phía Atalanta. Được biết, ngay sau khi có thông tin chắc chắn Cristiano Ronaldo không thi đấu, nhà đầu tư đã đổ dồn vào lựa chọn Atalanta.

Juventus không có Ronaldo vẫn còn những tiền đạo đẳng cấp khác như Gonzalo Higuain hay Paulo Dybala. Tuy nhiên thực tế là Atalanta không phải đối thủ dễ chơi, cả khi Bà đầm già có lực lượng mạnh nhất.

Mùa giải trước, Atalanta đã bất bại cả 3 trận đối đầu Juventus, trong đó có 2 trận ở Serie A và 1 trận ở Cúp quốc gia Italia. Lần tiếp đón Juventus gần nhất trên sân nhà, Atalanta thắng 2-0.

DỰ ĐOÁN: Atalanta vs Juventus 2-1.

-----------------------------

Tỷ lệ AC Milan vs Napoli, 00h00 ngày 24/11

TL: 1/4:0

TX: 2 1/2

Hai lần gần đây làm khách của AC Milan, Napoli đều chấp -1/4 theo TLCA nhưng đều không thể giành chiến thắng. Trận đối đầu gần nhất ở San Siro, AC Milan thậm chí đã đánh bại Napoli với tỷ số 2-0.

AC Milan toàn thua 2 trận gần đây nhưng lúc này họ hứa hẹn sẽ thi đấu tốt hơn nhờ lực lượng dần lấy lại sự ổn định. Trong khi đó Napoli đã thể hiện sự sa sút thấy rõ từ đầu mùa và đặc biệt là giai đoạn gần đây.

Sau 12 vòng đấu tại Serie A mùa này, Napoli mới giành được 19 điểm, xếp thứ 7 trên bảng xếp hạng, kém đội đầu bảng Juventus tới 13 điểm. 5 trận liên tiếp gần đây, Napoli không biết đến mùi chiến thắng.

DỰ ĐOÁN: AC Milan vs Napoli 1-0.

-----------------------------

Tỷ lệ Torino vs Inter Milan, 02h45 ngày 24/11

TL: 1/2:0

TX: 2 1/2

Những mùa giải gần đây Torino trở thành đối thủ khó chơi thực sự với Inter Milan. 5 lần chạm trán Inter Milan gần nhất, Torino bất bại với 2 chiến thắng và 3 trận hòa.

Hai lần làm khách gần đây trên sân của Torino, Inter Milan toàn thua. Thế nhưng rõ ràng các chỉ số đối đầu không giúp Torino được nhận "điểm cộng" của giới cầm cân nảy mực ở lần tái ngộ sắp tới.

Inter Milan chấp rõ ràng ở mức -1/2 theo TLCA. Cán cân thị trường thậm chí còn sớm nghiêng về phía Inter Milan, điểm ăn cửa khách biến động theo hướng giảm từ chiều 22/11.

Kém đội đầu bảng Juventus 1 điểm, Inter Milan có thêm động lực để hướng về chiến thắng khi vòng đấu này Juventus phải làm khách trên sân của đối thủ khó chơi Atalanta.

DỰ ĐOÁN: Torino vs Inter Milan 0-2.